Vương Hạo Tín nhận 2 giải thưởng tại Lễ trao giải Jade Solid Gold
Giải Trí Giải Trí Quốc Tế

Vương Hạo Tín nhận 2 giải thưởng tại Lễ trao giải Jade Solid Gold

Là một trong những giải thưởng âm nhạc C-pop chính ở Hồng Kông dựa trên chương trình truyền hình Jade Solid Gold của TVB . Giải thưởng bắt đầu với mùa lễ năm 1984 sau mùa giải âm nhạc 1983. Theo lịch sử, buổi lễ được tổ chức vào tháng 1 sau khi kết thúc mùa âm nhạc trước đó tại Đấu trường Hồng Kông ở Hung Hom. Chương trình được truyền hình trên đài TVB hàng năm và vẫn là một trong những chủ đề tiêu đề của tin tức giải trí trong khu vực.

Trong năm vừa qua, Vương Hạo Tín đã nhận được 2 giải thưởng lớn. Anh đã dành lời cảm ơn đến tất cả mọi người. Thế nhưng, anh lại không gửi lời cảm ơn đến người vợ của mình. Điều này làm cho cả cộng đồng mạng “lên án” và hoài nghi về mối quan hệ của cặp vợ chồng này. Hãy theo dõi bài viết để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện này nhé!

Vương Hạo Tín nhận 2 giải thưởng tại Lễ trao giải Jade Solid Gold

Vương Hạo Tín nhận 2 giải thưởng tại Lễ trao giải Jade Solid Gold

Hai giải thưởng mới Vương Hạo Tín nhận được là Giải thưởng được yêu thích và Bài hát cover hay nhất tại Lễ trao giải Jade Solid Gold (JSG) năm 2020. Trong trường hợp bạn không biết, chiến thắng giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất của Vương Hạo Tín; tại Lễ trao giải TVB Anniversary 2020 đã bị lu mờ bởi biểu cảm trống rỗng của vợ anh – diễn viên Trần Tự Dao – khi anh cảm ơn cô trong bài phát biểu nhận giải.

Vương Hạo Tín nhận 2 giải thưởng tại Lễ trao giải Jade Solid Gold

Bài hát cover hay nhất

Vì vậy, lần này, tại Lễ trao giải Jade Solid Gold (JSG) năm 2020; mọi con mắt đều đổ dồn vào Vương Hạo Tín khi anh nhận cúp Bài hát cover hay nhất – một trong những bài hát chủ đề cho bộ phim hài tội phạm Al Cappuccino của TVB. Nam diễn viên 37 tuổi bắt đầu bằng cách cảm ơn Giám đốc điều hành của Voice Entertainment; Herman Ho, đã cho anh cơ hội để cover bài hát. Hóa ra, Vương Hạo Tín ban đầu chỉ được cho là hát bài hát trong bộ phim; nhưng Herman đã đề nghị họ thực hiện một bản cover và cuối cùng nó đã được sử dụng làm một trong những bài hát chủ đề của bộ phim.

Hạo Tín khi cảm ơn không nhắc đến vợ 

Vương Hạo Tín sau đó tiếp tục cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ; nhưng lại không nhắc đến vợ Trần Tự Dao khiến cư dân mạng thất vọng. Trong lịch sử mối quan hệ của cặp đôi; Vương Hạo Tín đã luôn cảm ơn Trần Tự Dao trong các bài phát biểu nhận giải; và gần đây anh đã nói về vấn đề này khi nói chuyện với các phóng viên. Vì vậy việc không làm như vậy lần này; lại làm dấy lên nghi vấn về cuộc hôn nhân của họ. Biểu cảm của Trần Tự Dao tại lễ trao giải TVB 2020 tuần trước khi Vương Hạo Tín cảm ơn cô trong phần nhận giải. Biểu cảm này của cô đã trở thành đề tài cho báo chí; cũng như cư dân mạng trong suốt những ngày sau đó.

Việc Vương Hạo Tín rời đi ngay sau khi biểu diễn tại lễ trao giải nên các phóng viên không thể hỏi anh về điều đó. Người ta phỏng đoán rằng có lẽ anh không muốn bị hỏi han về vợ mình một lần nữa. Nhiều tin đồn cho rằng cuộc hôn nhân 9 năm của cặp đôi đang gặp trục trặc. Họ đã không được xuất hiện trước công chúng cùng nhau trong một thời gian và Trần Tự Dao đã từ chối nói về cuộc hôn nhân của mình trong những năm gần đây.

Hãy cập nhật những tin tức giải trí quốc tế mới nhất của chúng tôi tại những bài sau nhé!

Nguồn: Vtv.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *