Vietbank
Thị Trường Thông Tin Doanh Nghiệp

Vietbank lọt Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020

Ngày 26/11/2020, Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank); vinh dự được Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG) trao tặng giải thưởng Ngân hàng có Sản phẩm, Dịch vụ sáng tạo vượt trội năm 2020. Trao giải thưởng. Đây là giải thưởng thường niên uy tín trong cộng đồng ngân hàng; được tổ chức từ năm 2012 đến nay. Giải thưởng nhằm tôn vinh những ngân hàng có thành tích xuất sắc; về hoạt động nghiệp vụ hoặc sản phẩm, dịch vụ quan trọng, nổi bật hoặc mới; được cộng đồng ngân hàng quan tâm; có đóng góp thiết thực. cho sự phát triển của ngành, đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng và xã hội.

Đó chính là nỗ lực cống hiến của cả tập đoàn trong năm vừa qua. Đây thực sự là giải thưởng xứng đáng cho những gì ngân hàng đã đồng hành cùng khách hàng trong đại dịch Covid-19.

vietbank

Vietbank lọt Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020

Ngày 8-1-2021, Bảng xếp hạng VNR500 – Tốp 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020 vừa được công bố và Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) chính thức được gọi tên trong bảng xếp hạng uy tín này.

Đây là năm thứ 14 liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 do Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam nghiên cứu và công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam; đạt được những thành tích đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Đại diện ngân hàng nhận thưởng

Bà Nguyễn Thị Thùy Dương – Phó Giám đốc Khối hỗ trợ kinh doanh kiêm Giám đốc Trung tâm Marketing Vietbank đại diện nhận giải thưởng.

Năm 2020 là một năm đầy thách thức đối với nền kinh tế bởi dịch Covid-19; nhưng Vietbank vẫn đẩy mạnh phát triển các ứng dụng công nghệ; mang đến những trải nghiệm mới và đa dạng cho khách hàng; như: Ra mắt tính năng bảo mật trong thanh toán qua thương mại điện điện tử bằng chuẩn bảo mật 3D Secure; phát hành 100% chuẩn thẻ Chip/EMV cho thẻ quốc tế và chuẩn CHIP/EMV (VCCS) cho thẻ nội địa chuẩn thanh toán “contactless”; triển khai thành công thẻ thanh toán giao thông (xe buýt) thông minh công nghệ cao theo tiêu chuẩn thanh toán không tiếp xúc “contactless” (Tap & Go) và triển khai ứng dụng công nghệ nhận biết khách hàng trực tuyến (eKYC) vào việc phát hành thẻ vé thông minh…

vietbank

Hoạt động của ngân hàng năm qua

Đồng thời, Vietbank cũng được biết đến là một tổ chức thường xuyên đẩy mạnh các hoạt động xã hội; song hành với hoạt động kinh doanh. Chỉ riêng năm 2020, Vietbank đã tài trợ 5 tỷ đồng xây dựng 6 cây cầu ở xã biên giới tại tỉnh Long An; và tài trợ xây cầu Tập đoàn 2 tại Cần Thơ; trao 100 tấn gạo cho người dân nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19; trao 50.000 khẩu trang y tế cho Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh; ủng hộ đồng bào bão lũ miền Trung.

Cũng trong năm này, Vietbank đã ghi những dấu ấn nổi bật; liên tiếp được các tổ chức uy tín vinh danh thông qua các giải thưởng giá trị; “Tốp 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam”; “Ngân hàng có sản phẩm/dịch vụ sáng tạo tiêu biểu 2020”; và “Triển khai công nghệ ngân hàng lõi tốt nhất năm 2020”; “Tốp 100 sản phẩm, dịch vụ tin và dùng 2020”…

Việc Vietbank tiếp tục được vinh danh trong “Bảng xếp hạng Tốp 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020” là minh chứng cho sự nỗ lực của Vietbank khi liên tục đổi mới, sáng tạo các sản phẩm, dịch vụ nhằm cung cấp dịch vụ tài chính tốt nhất, cạnh tranh nhất cho khách hàng, hướng tới mục tiêu phát triển an toàn và bền vững.

Nguồn: Doanhnghiepxanh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *