Việt Hòa cho ra mắt 2 MV mới sau nhiều năm tâm huyết
Âm Nhạc Giải Trí

Việt Hòa cho ra mắt 2 MV mới sau nhiều năm tâm huyết

Thí sinh “Tình Bolero 2016”, Việt Hòa đã cho ra mắt 2 MV “Tuyết rơi” và “Chiếc lá mùa đông” sau nhiều năm tâm huyết. Ngày 11/1, Việt Hòa giới thiệu hai ca khúc nhạc ngoại là Tuyết rơi (Việt Phạm Duy) và Chiếc lá mùa đông (Khúc Lan viết lời Việt). MV được quay tại nhà riêng của cô. Đạo cụ; âm thanh…được đầu tư để làm nổi bật phong cảnh mùa đông, tuyết lạnh. Cách đây gần một tháng, cô đã cho ra mắt album Hạ trắng gồm 10 ca khúc vượt thời gian của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Việt Hòa cho biết cô hy vọng khán giả sẽ đón nhận “đứa con tinh thần” của mình sau nhiều năm tâm huyết để cho ra mắt sản phẩm chất lượng. ‘Đây là món quà nhỏ tôi muốn dành tặng cho những người yêu mến mình; đồng thời cũng muốn tri ân người nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn. Tôi yêu lời bài hát; những câu chuyện ẩn chứa bên trong và những triết lý cuộc sống ông truyền tải; thu hút nhiều thế hệ “, nữ ca sĩ nói thêm.

“Phải nói nhờ “Tình Bolero” ,Việt Hoà có can đảm và tự tin hơn khi không cần phải che đậy cảm xúc của mình nữa, vì không nghĩ rằng lại quá nhiều người nghe và biết đến như vậy, nếu biết trước thì mình đã hát chỉn chu hơn rồi. Nói vui thôi, nhưng khi mình đã trót bị biết đến rồi thì mình không còn e dè bị đánh giá là doanh nhân mà uỷ mị nữa, mình hiểu rõ đó là cảm xúc thật, là những tâm sự của mình qua lời ca, đó cũng là một sự chia sẻ và xoá vơi bớt những tâm tư mà mình dùng lý trí che đậy suốt bao năm.

Yêu thích ca hát từ nhỏ

Kể từ khi mình thu nhiều bài và ghi hình nhiều; là cũng từ khi nỗi cô đơn của mình vơi bớt… bởi ai cũng có góc tâm sự mà. Nên khi thấy cảm xúc trong mình thay đổi tích cực hơn thì mình nghĩ mình cứ hát, cứ ghi hình nếu mình yêu thích bài hát ấy, đó là sự cân bằng tốt nhất cho mình trong cuộc sống này”, nữ ca sĩ chia sẻ về lý do tập trung cho âm nhạc tại thời điểm hiện tại.

Việt Hòa cho ra mắt 2 MV mới sau nhiều năm tâm huyết

Việt Hoa là một doanh nhân và yêu thích ca hát từ nhỏ; nhưng không có sự ủng hộ của gia đình; cô phải từ bỏ ước mơ trở thành nghệ sĩ. Cô ấy muốn quay lại với sở thích âm nhạc khi đã có một sự nghiệp vững chắc.

Được khán giả biết tới khi tham gia chương trình Tình Bolero 2016 trong mấy năm qua; Việt Hòa khá bận rộn với công việc kinh doanh nhưng vẫn luôn nuôi dưỡng tình yêu với ca hát; vẫn luôn ấp ủ các dự án âm nhạc đậm chất hơn và tinh tế hơn cũng như mong sớm gặp lại khán giả của mình.

Việt Hòa cho ra mắt 2 MV mới sau nhiều năm tâm huyết

Năm 2016, cô tham gia Tình Bolero; đứng thứ sáu chung cuộc. Ngay sau đó, cô ra mắt MV Thành phố buồn; quay tại Đà Lạt cùng diễn viên Minh Luân. Hơn ba năm qua; dù bận kinh doanh, cô vẫn nuôi dưỡng giấc mơ ca hát; ấp ủ nhiều dự án lớn và mong sớm gặp lại khán giả.

Âm nhạc là nguồn cảm hứng vô tận; dù vắng bóng trên các kênh thông tin; tôi chưa bao giờ ngưng hát và luôn thấy mình có món nợ ân tình với âm nhạc lẫn khán giả yêu mình”, Việt Hòa nói thêm./.

Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *