Công Nghệ Số Công nghệ Vi Tính

Vi xử lý AMD sẽ được thử nghiệm trên các dòng máy tính Mac sắp tới

MacBook từ những phiên bản đầu tiên; đã luôn nhận được các đánh giá cũng như phản hồi tích cực từ người dùng. Có lẽ chính vì vậy mà hãng Apple càng có thêm khá nhiều động lực; để có thể tiếp tục phát triển và nâng cao các sản phẩm trong tương lai. Mới đây nhà Táo cũng đã có công bố mới nhất về việc; các dòng Mac sắp tới sẽ được bổ trợ thêm vi xử lí AMD. Đây có lẽ sẽ là tin vui cho những ai đang cực kì cần một chiếc Mac mạnh mẽ; có thể cân bằng việc làm và giải trí một cách nhanh chóng và gọn lẹ.

Đang có rất nhiều người sử dụng công nghệ; đặc biệt là các fan ruột đến từ hãng Apple rất háo hức mong chờ các sản phẩm này. Dựa vào những gì mà hãng vừa cung cấp; người dùng cũng có thể đoán được phần nào sự chất lượng đến từ tốc độ cũng như cách xử lý của những chiếc MacBook đời mới. Do đó không khó để có thể hiểu việc tại sao nhiều người lại đam mê chúng đến thế; khi chúng còn chưa chính thức được nhà Táo cho ra mắt. Đây cũng có thể là bước tiến mới trong các sản phẩm của hãng; có thể tiếp tục chiếm được niềm tin cũng như sự yêu mến của người sử dụng.

AMD và bước tiến trong tương lai

AMD và bước tiến trong tương lai

AMD hiện đang được đánh giá là có những bước tiến quan trọng và mạnh mẽ; đặc biệt là đi kè với dòng vi xử lý Ryzen hiện nay. Đây chính là bộ đôi bất bại có thể vượt mặt tất cả các intel đang có trên thị trường công nghệ máy tính hiện nay. 2019 đã có rất nhiều đối tượng công nghệ chuyển sang sử dụng AMD Ryzen; và chính vì thế Inel dường như bị trôi vào quên lãng. Điều này dường như không quá khó hiểu; khi cả hai đều có chung một giá tiền thế nhưng AMD Ryzen lại có khả năng xử lý cao hơn gấp nhiều lần. Khá nhiều trải nghiệm đã cho ra kết quả khác nhau; so sánh giữa AMD Ryzen và Intel bạn có thể dễ dàng phát hiện ra ai mới là nguyên tố hữu ích.

AMD Ryzen mới là nguyên tố hữu ích.

Tính đến thời điểm hiện nay Microsoft Surface Laptop 3 cũng đang là mẫu công nghệ áp dụng Ryzen. Và Apple thực sự đã không thể bỏ qua bộ vi xử lý này; khi đã nhìn thấy tiềm năng của chúng. Chính vì thế AMD Ryzen có lẽ sẽ được tích hợp trong nhiều sản phẩm sắp tới đến từ nhà Táo. Điều này có thể gây phấn khích cho rất nhiều người; đặc biệt là Fan cuồng của nhà Apple.

Apple có thể chuyển sang sử dụng AMD

Apple có thể chuyển sang sử dụng AMD

AMD được Apple sử dụng hay không? Vẫn là một câu hỏi chưa thể có lời giải đáp rõ ràng; tuy nhiên tính khả thi của việc này vẫn đang nằm ở mức độ khá thấp. Apple đang được các chuyên gia đánh giá phỏng đoán rằng; hãng rất có thể đang tự phát minh cũng như phát triển vi xử lý riêng. Điều này có thể giúp nhà Táo không cần phụ thuộc vào mối quan hệ thứ 3; khiến cho việc gặp rắc rối như hệt các loại iphone và ipad trước đó. MacBook có thể sẽ được tích hợp AMD Ryzen vào cấu hinh của mình. Tuy nhiên điều này cần phải có thêm thời gian mới có thể xác nhận được thật hư giữa hàng loạt thông tin hiện nay.

Nguồn: Genk.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *