Công Nghệ Số Thế Giới Số

TV Sony Bravia mẫu tivi hiện đại cần sắm ngay trong dịp tết 2021

TV Sony Bravia hiện đang là một trong những thiết bị công nghệ được nhiều người chào đón và quan tâm nhất trong dịp đầu năm 2021. Đây có thể được coi là mẫu tivi thông minh đứng đầu trong bảng doanh thu sản phẩm điện tử được bán chạy. Tích hợp nhiều tính năng khác nhau cùng với mẫu mã hợp thời trang; đã tạo nên một chiếc tivi thông minh đa dạng được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Đây cũng chính là hãng tivi có rất nhiều mẫu mã đa dạng; phù hợp với nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau của từng cá nhân và gia đình.

Đây có lẽ chính là mục tiêu lớn của nhiều nhà sản xuất tivi thông minh hiện nay; để có thể đáp ứng đủ những nhu cầu thiết yếu của người sử dụng. Chính vì vậy nếu muốn sở hữu một chiếc TV hot nhất theo xu hướng đầu năm 2021; bạn đừng nên bỏ lỡ chiếc TV Sony Bravia cho mình nhé! Đây rất có thể là một trong những sản phẩm công nghệ đóng góp rất nhiều trong tương lai gần.

Ưu đãi dịp đầu năm

Ưu đãi dịp đầu năm

Đầu năm là cơ hội mua sắm cho khách hàng; giữa hàng loạt các ưu đãi lớn nhỏ chiếc TV Bravia đang là tâm điểm của rất nhiều người. Có mặt tại hầu hết những siêu thị điện máy lớn bé trên toàn quốc; chiếc TV này được coi là đón đầu xu hướng của năm 2021. Bạn còn có thể sở hữu thêm cho mình dàn âm thanh cùng ưu đãi 40% nếu quyết định sở hữu cho bản thân một chiếc TV Bravia 43 inch trở lên.

Có lẽ chính nhờ hấp dẫn ưu đãi cùng với chất lượng nổi bật của chiếc TV hiệu Sony này; mà đã có khá nhiều người mong chờ để có thể rước chúng về với gia đình mình.

Mẫu TV Bravia nổi bật

Một trong những chiếc TV thuộc dòng Bravia 2020 của nhà Sony đó chính là mẫu Z8H. Bạn có thể thoải mái coi phim với độ phân giải lên đến 8K; được tích hợp X1 Ultimate bộ xử lý đỉnh với công nghệ 8K X-Reality PRO. Chính vì vậy âm thanh và hình ảnh của chiếc TV này dường như đã đáp ứng đủ mọi nhu cầu khách hàng; với mọi mục đích và nhu cầu khác nhau.

Mẫu TV Bravia nổi bật

Ngoài ra còn có OLED TV với 3 mẫu khác nhau là A9S,A9 và A8H. Để có thể phù hợp cho mọi nhu cầu của bạn; dựa vào kích thước đa dạng của chúng nhiều khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với không gian tại gia.

Riêng chiếc Bravia 4K là một chiếc TV được đánh giá khá cao; khi chúng có thể xử lý hình ảnh một cách thông minh và riêng biệt. Một trong những chiếc TV có thể tối ưu khả năng hiển thị nhờ vào con chip xử lý X1 Uitimate,… đây chính là mục tiêu của rất nhiều nhà sản xuất TV thông minh thế hệ mới hiện nay.

Hệ điều hành

Hệ điều hành

Toàn bộ những chiếc TV thông minh của nhà Sony hiện đang sử dụng hệ điều hành Android nổi tiếng. Với phiên bản 9.0 đủ mang lại những trải nghiệm độc đáo khác nhau cho người dùng. Việc sử dụng hệ điều hành Android còn có thể giúp cho chiếc TV này kết nối được với những loại loa thông minh; hoặc ngay cả những thiết bị công nghệ khác như Amazon Alexa, Apple AirPlay 2, Apple HomeKit… Hoàn toàn yên tâm khi bộ xử lý nhận lệnh bằng tiếng Việt. 

Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *