những sàn chứng khoán ảo
Chứng Khoán Đầu Tư Thị Trường

Top những sàn chứng khoán ảo Free cho bạn tham gia

Chứng khoán ảo là hoạt động giao dịch chứng khoán trên các sàn giao dịch chứng khoán ảo trực tuyến; mô phỏng hoạt động của các sở giao dịch chứng khoán như HOSE (SGDCK TP.HCM) hay HNX (SGDCK) Hà Nội). Tất nhiên, hầu hết các nhà giao dịch thực sử dụng tài khoản demo; và quỹ giao dịch ảo miễn phí được cung cấp bởi các sàn giao dịch chứng khoán trực tuyến như Mitrade để chơi những sàn chứng khoán ảo.

Các nguyên tắc giao dịch chứng khoán trên thị trường ảo; cũng tương tự như thị trường thực như giờ giao dịch; chi phí giao dịch, nguyên tắc khớp lệnh hoạt động chi trả cổ tức… Là những điểm sáng của các sàn chứng khoán. Ảo có thể kể đến như: Không lỗ khi đầu tư: Kết quả lãi lỗ hiển thị khi giao dịch chứng khoán ảo sẽ không ảnh hưởng đến túi tiền của nhà đầu tư. Không bị áp lực tâm lý. Nhà đầu tư sẽ không chịu áp lực và áp lực quá lớn trong quá trình đầu tư trên sàn ảo. Nói chung, những người tham gia thị trường chứng khoán ảo; bao gồm các nhà đầu tư và sinh viên.

Các nhà đầu tư và nhà giao dịch mới cần tìm hiểu về thị trường chứng khoán; và trải nghiệm thực tế giao dịch chứng khoán. Sinh viên khoa kinh tế nắm được hoạt động của thị trường chứng khoán; và nắm rõ cách thức đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Top những sàn chứng khoán ảo Free cho bạn tham gia

VN Stock Game

sàn giao dịch chứng khoán

Đây là sàn giao dịch chứng khoán ảo lớn nhất Việt Nam. Sàn giao dịch chứng khoán ảo cung cấp cho sinh viên ;và nhà đầu tư thông tin tài chính toàn diện chứng khoán và các công cụ thực hành chứng khoán để thử thách bản thân. Đồng thời, người tham gia giao dịch chứng khoán có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng giá trị ;do VNstockgame tổ chức thường xuyên.

Học+Làm=Giàu

Sàn giao dịch chứng khoán ảo trên cộng đồng hoclamgiau.vn mô phỏng hoạt động của sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) và Hà Nội (HNX); có 4 loại lệnh: LO, MP, ATO, ATC và các khớp lệnh chức năng khác. Hoclamgiau.vn là một môi trường thực hành đầu tư lý tưởng,; luôn bắt kịp thực tế một cách hoàn hảo. Ngoài ra để tăng tính hấp dẫn và cạnh tranh,; sàn còn tổ chức cuộc thi “nhà đầu tư tài năng” hàng tháng để ghi nhận những vận động viên xuất sắc.

Vietstock

những sàn chứng khoán ảo

Trường chứng khoán Vietstock xuất hiện lần đầu vào tháng 3/2014, thu hút hàng nghìn tài khoản tham gia. Đấu trường hoàn toàn được mô phỏng theo các mô hình thị trường chứng khoán thực tế. Người chơi có thể dễ dàng đăng ký miễn phí và có cơ hội giành được nhiều giải thưởng hấp dẫn được tổ chức liên tục. Vietstock liên kết với nhiều trường đại học như Đại học Ngoại thương Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân, Ngân hàng, Đại học Watson, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh …

Chứng Khoán Việt VN

Người tham gia giao dịch chứng khoán Việt Nam sẽ ngay lập tức có được quyền tham gia giao dịch chứng khoán trên website 500 triệu tiền ảo. Mô hình giao dịch chứng khoán ảo áp dụng định dạng T + 3 và hạn chế khối lượng giao dịch theo quy định của Ủy ban Chứng khoán Quốc gia. Chứng khoán Việt Nam cũng hỗ trợ tư vấn về thời điểm đầu tư trong vòng 6 ngày giao dịch đầu tiên.

Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo FESE

Sàn giao dịch chứng khoán ảo FESE là địa điểm học thuật quan trọng của Khoa Luật trường Đại học Kinh tế, được thành lập vào tháng 6 năm 2004 bởi một nhóm sinh viên yêu thích chứng khoán (FESE GROUP). FESE là thị trường tài chính mô hình mô phỏng, không chỉ dành cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Luật mà còn dành cho tất cả những ai muốn tham gia sàn chứng khoán nhưng chưa đủ điều kiện để mang đến một sân chơi bổ ích. Phương châm của FESE là “Học thực sự”! Chơi thật! Trải nghiệm thực tế!

Sàn giao dịch chứng khoán ảo trường Đại học Duy Tân

Sàn chứng khoán ảo Estock vốn là sân chơi của thầy và trò Đại học Duy Tân và sau đó được phát triển mở rộng thành một đấu trường chứng khoán online. Ngoài lợi ích được thử thách khả năng đầu tư tài chính, người tham gia còn có thể nâng cao kiến thức từ những người có kinh nghiệm thực tế.

Nguồn:List.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *