Phần mềm quản lý công việc
Công Nghệ Số Ứng Dụng - Phần Mềm hay

Top 5 ứng dụng quản lý công việc giúp người bận rộn siêu hiệu quả

Cuộc sống càng hiện đại, áp lực cuộc sống càng lớn, con người phải nhanh nhạy bắt kịp xu hướng hiện đại. Nhưng thời gian có hạn, vậy ứng dụng quản lý công việc nàohiệu quả nhất? Đây cũng là nỗi băn khoăn chung của mọi người. Khi công việc mỗi ngày chất cao như núi nhưng bạn vẫn phải học hỏi, cập nhật kiến thức mới để chạy kịp thời đại. Các công việc chồng chéo lên nhau, khiến cho bạn bị căng thẳng khó tập trung vào làm việc để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Lúc này bạn cần bình tĩnh, sắp xếp lại lượng công việc cần làm, chọn lọc phân loại những việc gấp làm trước, những việc chưa vội có thể đẩy lùi ra sau. Và sau đó bạn phân bổ thời gian, để làm sao cho một ngày bạn có thể làm trọn vẹn các công việc đã lên kế hoạch một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra bạn còn một cách đó chính là tải phần mềm quản lý kế hoạch công việc về và bạn chỉ việc liệt kê công việc bạn cần làm và phần mềm sẽ giúp bạn quản lý  tiến độ công việc của mình một cách hiệu quả nhất.

Phần mềm quản lý công việc

Và dưới đây là 5 ưng ứng dụng tuyệt vời nhất sẽ giúp bạn quản lý chi tiết công việc và thời gian một cách hiệu quả nhất.

Top 5 ứng dụng quản lý công việc hiệu quả cho người bận rộn

Cuộc sống càng ngày càng có nhiều vấn đề phải quan tâm. Những cuộc hẹn, công việc hàng ngày khiến bạn bù đầu. Luôn gặp phải tình trạng trễ hẹn hoặc không hoàn thành công việc; đừng lo, hãy thử tìm hiểu qua top 5 phần mềm quản lý chi tiết công việc hiệu quả dưới đây nhé.

Ứng dụng quản lý Any.do: To-Do List, Task List

Any.do là một ứng dụng quản lý chi tiết công việc hiệu quả hoàn hảo với nhiều tính năng nổi bật; so với các ứng dụng tương tự khác. Với Task & To-do list – Any.do người dùng chỉ cần lên lịch các công việc; nó sẽ tự động sắp xếp chúng một cách khoa học; hơn thế bạn còn có thể thiết lập các thư mục công việc riêng biệt; như các công việc trên công ty, công việc nhà,.. dễ dàng quản lý hơn.

Phần mềm quản lý công việc

Phần mềm Asana

Một ứng dụng quản lý công việc hiệu quả không kém đó chính là Asana. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí; hỗ trợ làm việc cho các nhóm từ 15 thành viên trở xuống. Nó đem lại cho người dùng những công cụ hoàn toàn cơ bản; hiệu quả và thông minh trong việc quản lý; và đem đến môi trường làm việc hiệu quả qua những không gian (workspace) riêng; cho mỗi team dự án với đầy đủ tên dự án, thời gian phải hoàn thành, trình tự ưu tiên công việc.

Bạn hoàn toàn có thể theo dõi tiến độ công việc trên tablet, smartphone hoặc máy tính; để bàn hoặc đính kèm file, ghi chú…

Phần mềm quản lý chi tiết công việc Google Keep

Đây là một ứng dụng khs đơn ianr, nhẹ nhàng của Google. Chúng ta hoàn toàn có thể ghi nhanh những ý tưởng của mình; xuất hiện trong đầu và hồi tưởng dễ dàng lại cho dù bất cứ thời gian nào với Google Keep.

Phần mềm quản lý công việc

Ứng dụng này còn cho phép chúng ta tạo danh mục liệt kê; tạo ghi hcus bằng giọng nói hay chụp 1 bức ảnh và chú thích tương ứng. Thật tiện lợi cho Google Keep và bạn; có thể bắt đầu lên kế hoạch ngay từ lúc này.

Ứng dụng Gtask

Được đồng bộ hoá với Google, Gtasks là một ứng dụng quản lý khá đơn giản và hiệu quả. Người dùng có thể tuỳ chọn chính sách công việc cần phải làm; thiết lập nhắc nhở trên giao diện thân thiện và dễ làm. Yên tâm là bới ứng dụng quản lý các công việc hiệu quả Gtask này; bạn sẽ không lo về việc bỏ lỡ công việc của mình.

Phần mềm Microsoft To Do

Microsoft To-Do do đội ngũ Wunderlist xây dựng. Ứng dụng này được tích hợp với Office 365 giúp cho người dùng kiểm tra lại mức độ hoàn thành công việc của mình từ điện thoại di động hoặc máy tính để bàn.

Trên đây là Top 5 ứng dụng quản lý các công việc hiệu quả dành cho bạn. Hy vọng bài viết này đã đem lại những thông tin bổ ích cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Android có thể tham khảo thêm Top 8 ứng dụng quản lý công việc trên Android.

Nguồn: Viettelstore.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *