Ứng dụng làm đẹp
Công Nghệ Số Ứng Dụng - Phần Mềm hay

Top 5 ứng dụng làm đẹp được sử dụng nhiều nhất 2020

Đẹp tự nhiên thì chắc chắn ai cũng muốn. Tuy nhiên, nếu bạn không chăm sóc, nuôi dưỡng vẻ ngoài của mình thì làm sao mới có nhan sắc đẹp như mong muốn. Nếu cuộc sống của bạn quá bận rộn, bạn ít có thời gian chú ý, quan tâm tới việc chăm sóc sức khỏe thì đừng quên các ứng dụng làm đẹp, nhắc nhở bạn chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp mỗi ngày.

Các ứng dụng làm đẹp này đã được hàng triệu người Việt tin dùng. Các ứng dụng được cài trực tiếp lên điện thoại, có cài đặt tự động thông báo, nhắc nhở mọi người chăm sóc sức khỏe. Trong các ứng dụng này còn giúp bạn hiểu hơn về các dòng mỹ phẩm, nâng cao kỹ năng cũng như kiến thức làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp toàn thân từ da, tóc, móng… để bạn có sắc đẹp toàn diện.

Ứng dụng làm đẹp

Việc đầu tư chăm sóc sức khỏe cũng như sắc đẹp sẽ giúp cơ thể bạn đẹp lên từ bên trong, giữ mãi nhan sắc trẻ trung xinh đẹp. Các ứng dụng làm đẹp hiện nay vô cùng dễ sử dụng, dễ cài đặt cho các bạn thoải mái lựa chọn.

Reviewty: Ứng dụng về mỹ phẩm và làn da

Reviewty cung cấp gần như tất tần tật; mọi điều “trên trời dưới biển” về mỹ phẩm. Đặc biệt, bạn có thể kiểm tra thành phần sản phẩm. Reviewty không sắp xếp thành phần theo kiểu liệt kê thông thường; mà sắp xếp theo thứ tự thang điểm EWG (tổ chức nghiên cứu nổi tiếng uy tín thế giới) từ cấp độ an toàn – trung bình – rủi ro cho da. Một điểm cộng siêu to là mỗi thành phần đều có giải thích định nghĩa; công dụng bằng tiếng Việt rất dễ hiểu; đây là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam có được chức năng này.

Đánh giá mỹ phẩm trên Reviewty đều từ người dùng thật; họ thật sự đã dùng và viết thành cảm nhận; chứ không phải quảng cáo thổi phồng sản phẩm. Thêm vào đó, cộng đồng làm đẹp Reviewty là nơi mọi người đăng tải hình ảnh; bài viết, chia sẻ những thắc mắc và cùng tư vấn cho nhau; để xinh đẹp hơn, chọn được mỹ phẩm hợp với da mình hơn.

Ứng dụng làm đẹp

Thú vị nhất phải kể đến điểm thưởng. Khi bạn sử dụng app Reviewty, mọi hoạt động của bạn; đều được ghi nhận thành điểm thưởng; và bạn có thể dùng điểm thưởng; để đổi lấy món mỹ phẩm miễn phí mà bạn thích.

Ngoài ra, Reviewty còn có chức năng livestream; là cầu nối giữa nhãn hãng/cửa hàng với người dùng, hứa hẹn; sẽ là chức năng thu hút đông đảo tín đồ mỹ phẩm trong thời gian sắp tới.

Vừa cung cấp thông tin và nâng cao kiến thức về làm đẹp; mỹ phẩm và làn da, vừa tạo cơ hội cho người dùng trải nghiệm mỹ phẩm miễn phí, Reviewty đang là đối thủ nặng ký trong lĩnh vực công nghệ thông tin mảng beauty đó!

MyFitnessPal: Ứng dụng kiểm soát calories

Da đẹp rồi bạn cũng không được quên chăm sóc vóc dáng và sức khoẻ từ bên trong nhé. Một trong những ứng dụng có lượt download cao nhất; trong mảng này đó chính là MyFitnessPal.

Với app này, bạn hoàn toàn có thể tra cứu tỷ lệ dinh dưỡng; có trong các sản phẩm, thực phẩm bạn sử dụng hằng ngày. Lấy đó làm cơ sở, mỗi chúng ta có thể xây dựng được thực đơn theo số calories mong muốn.

MyFitnessPal còn hỗ trợ tạo nhật ký, bạn chỉ cần nhập số lượng và tên thực phẩm, món ăn trong ngày, app sẽ tính ra tổng calories kèm theo đó là các tỷ lệ phần trăm lượng tinh bột, đạm, vitamin… mà bạn đã tiêu thụ.

Daily Workouts

Đã đẹp là phải đẹp tổng thể và đẹp; một cách chuẩn healthy, khoẻ mạnh. Nếu vậy thì bạn nên cài thêm cho dế yêu của mình một chiếc app tập luyện; để bất cứ khi nào rảnh rỗi, dù là ở nhà hay tại công ty; bạn đều có thể mở ra và tập theo được.

Ứng dụng làm đẹp

Daily Workouts giúp bạn xây dựng chế độ luyện tập tăng cơ; giảm mỡ, duy trì vóc dáng cân đối. Cũng như nhiều ứng dụng khác; app hướng dẫn người dùng bài tập cẩn thận bằng những hình ảnh; và video chi tiết.

Ứng dụng giúp cung cấp hơn 100 bài tập với nhiều cấp độ; các động tác tưởng chừng đơn giản nhưng có hiệu quả cao; tập trung phát triển cơ cũng như đốt mỡ toàn thân.

Với Daily Workouts, bạn có thể tự theo dõi sự thay đổi của bản thân; từ đó xây dựng kế hoạch tập luyện phù hợp. Sở dĩ body nóng bỏng; là ước mơ của bao nhiêu người luôn mà!

Plant Nanny: Ứng dụng nhắc uống nước

Dù là làn da hay vóc dáng thì đều cần nước; để duy trì và phát huy tối đa vẻ đẹp của nó. Đúng vậy, nhưng đa số chúng ta vẫn quên uống nước; xao nhãng trong việc nạp đủ lượng nước cần thiết cho cơ thể.

Ứng dụng làm đẹp

Vì lý do này mà Plant Nanny ra đời, với ý nghĩa cơ thể con người; cũng giống như cây lá, phải có nước mới có thể phát triển khoẻ mạnh. Ứng dụng nhắc nhở bạn thời gian uống nước; với những hình ảnh đáng yêu và gần gũi. Dễ thương nhất ở chỗ, ứng dụng có nhiều hình dáng cây; thay đổi theo thứ bậc, thể hiện tình trạng sức khoẻ của người dùng.

Sleep Cycle: Kiểm tra chất lượng giấc ngủ

Và cuối cùng, chăm skincare và uống nước tới mấy mà không ngủ đúng; cũng dễ làm ảnh hưởng nhan sắc chúng ta lắm nha. Giấc ngủ mà cũng được đem ra phân tích? Nghe chừng vô lý nhưng lại cực thuyết phục với ứng dụng Sleep Cycle. Là ứng dụng điện thoại thông minh; vừa giúp phân tích chỉ ra những hiện tượng khi bạn ngủ như ngáy, nói mơ… lại vừa có chế độ chuông báo thức nhẹ nhàng; chứ không phải thứ chuông giật mình thon thót đâu.

Kết

Thế kỷ 21 rồi các chị em anh em mình ơi, làm đẹp mọi lúc mọi nơi mọi khía cạnh, làm đẹp từ trong ra ngoài, từ làn da đến sức khoẻ mới thật sự là làm đẹp nhé! Nếu là người hay quên làm đẹp và chăm sóc cá nhân, thì hãy tải 5 ứng dụng trên để trở nên thật lộng lẫy tự tin nhé.

Nguồn: Kenh14.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *