Ứng dụng hay dành cho IOS
Công Nghệ Số Ứng Dụng - Phần Mềm hay

Top 5 ứng dụng dành cho IOS được đánh giá là hay nhất hiện nay

Với fan hâm mộ của Apple cùng hệ điều hành iOS thì việc tìm tòi các ứng dụng hay dành cho IOS. Các ứng dụng ra đời nhằm phục vụ, mang lại sự tối ưu, tiện nghi đáp ứng đa dạng nhu cầu người dùng. trong kho ứng dụng của App Store hiện có tới hàng triệu ứng dụng đang tồn tại nhằm đáp ứng các mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng.

Ứng dụng thì nhiều nhưng chọn lọc những ứng dụng nào hay nhất, hiện đại nhất đáp ứng được tối đa nhu cầu của bạn thì lại là một vấn đề khó khăn với nhiều người. Bởi việc tải ứng dụng quá nhiều đôi khi khiến bạn bị rồi, phí phạm dữ liệu, khiến máy nặng, nhanh hết pin. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ chia sẻ tới người dùng 5 ứng dụng được chính người dùng đánh giá nhiều nhất năm 2020.

Ứng dụng hay dành cho IOS

Bạn nên tải và trải nghiệm thử các ứng dụng này bạn sẽ thấy mọi thứ trở nên dễ dàng, đơn giản hơn rất nhiều cho cuộc sống cũng như công việc của bạn.

Bible – một trong những ứng dụng iOS hay nhất

Nhắc đến những ứng dụng iOS hay nhất; thì không thể không nhắc đến Bible; nó được xếp hạng 1 trong danh sách này. Đây là ứng dụng chuyên cung cấp những câu chuyện Kinh thánh; với khả năng dịch ra 40 ngôn ngữ khác biệt. Với điểm sao lên tới 4.9 trên App Store thì đây được coi là một trong những ứng dụng nổi bật nhất; trong kho ứng dụng này. Bible, một trong những ứng dụng iOS hay nhất

Relax Melodies – ứng dụng dành cho người mất ngủ

Relax Melodies là sự lựa chọn tuyệt vời nhất; dành cho những người hay rơi vào tình trạng mất ngủ. Ứng dụng này đem tới rất nhiều giai điệu khác biệt; và các hiệu ứng âm thanh để người sử dụng tự mix thành một bản nhạc; đặc biệt của riêng mình nhằm giúp cho giấc ngủ tới nhanh hơn. Với Relax Melodies thì tình trạng mất ngủ của bạn; sẽ được cải thiện rất nhiều.

Ứng dụng hay dành cho IOS

Domino’s Pizza

Hãng Domino cũng đã tạo ra một ứng dụng đặt hàng của riêng mình

Ứng dụng đặt đồ ăn nhanh khá phổ biến ngày nay; khi nó mang đến những sự tiện dụng rất lớn cho người dùng. Hãng Domino cũng đã rất nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu thế công nghệ; và tạo ra một ứng dụng đặt hàng hết sức sức ưu việt của riêng hãng. Được biết, ứng dụng Domino’s Pizza nhận được rất nhiều nhận xét tích cực; của người dùng iPhone/iPad và được đánh giá tới 4.8 sao trên App Store.

Fandango – ứng dụng đặt vé xem phim

Đây là ứng dụng giúp đặt vé xem phim trực tuyến; đồng thời cung cấp thông tin hết sức chi tiết về lịch chiếu tại các hệ thống rạp, Ứng dụng này hoàn thoàn miễn phí và thuận tiện; hiện ứng dụng này được đánh giá 4.8 sao trên App Store.

Ứng dụng hay dành cho IOS

Groupon

Groupon, ứng dụng được ưa chuông tại Mỹ. Được ưa chuông tại Mỹ vì khả năng tìm kiếm cũng như cung cấp thông tin về dịch vụ và sản phẩm với giá tốt nhất ở và ở gần người sử dụng nhất. Groupon này cũng phát hành hoàn toàn miễn phí, dễ hiểu tại sao nó cũng được đánh giá tới 4.8 sao.

5 ứng dụng iOS hay nhất từ trước tới nay này dựa trên những đánh giá của người dùng cũng như sự tiện dụng mà nó mang lại. Hãy trải nghiệm và cảm nhận để xem những ứng dụng này có gì đặc biệt nhé.

Nguồn: Viettelstore.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *