ứng dụng dịch thuật
Công Nghệ Số Ứng Dụng - Phần Mềm hay

Top 3 ứng dụng dịch thuật đỉnh cao dịch siêu nhanh và chuẩn xác

Với những người làm nội dung thì sở hữu những phần mềm, ứng dụng dịch thuật hiện đại như trên thực sự giúp ích rất nhiều cho công việc. Bạn không cần phải biết nhiều ngôn ngữ, nhưng bạn vẫn hiểu được nội dung người viết truyền đạt. Đây thực sự là những phần mềm vô cùng hữu ích cho công việc và cuộc sống của tất cả mọi người.

Nhờ dịch thuật sẽ giúp kéo gần khoảng cách giữa mọi người; trên khắp thế giới lại gần nhau hơn. Các ứng dụng dịch thuật này dịch thuật vô cùng nhanh chóng; gần như trong tích tắc là có thể dịch bất kỳ ngôn ngữ nào mà bạn muốn. Đặc biệt với những người thích du lịch, thích khám phá các quốc gia với nền văn hóa mới; thì tải ngay về một ứng dụng dịch thuật dưới đây; để các bạn có thể thoải mái phiêu diêu tự tại tới bất cứ đâu trên thế giới.

ứng dụng dịch thuật

Hôm nay jui.vn sẽ giới thiệu với các bạn 5 ứng dục dịch thuật vô cùng hữu ích; giúp các bạn dịch được bất kỳ ngôn ngữ nào mà bạn muốn.

Google Translate – Ứng cử viên đầu tiên và thông dụng nhất

Ứng dụng này có khả năng dịch được 103 ngôn ngữ viết khác nhau; và ở chế độ ngoại tuyến (không có Internet) nó có thể dịch được 59 ngôn ngữ. Ngoài ra, nó còn có thể dịch các nội dung trực tiếp thông qua camera và ảnh.

Đây là ứng dụng khá quen thuộc và tác vụ này cực kỳ hữu ích khi bạn đi du lịch; và thấy một hướng dẫn chỉ đường hoặc một nội dung; menu nào đó được viết bằng tiếng nước ngoài; thì chỉ việc mở ứng dụng lên và quét. Nội dung bạn cần sẽ được Google Translate dịch lại; một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

iTranslate

– Công nghệ nhận diện giọng nói cho phép chuyển các câu thoại thành dạng văn bản. iTranslate cho phép dịch thuật với hơn 100 ngôn ngữ. iTranslate được trang bị hệ thống từ điển phong phú, thậm chí cả các cách chia động từ ở các thì khác nhau và nó còn có thể dịch thuật được cả một website.

Ưng dụng dịch thuật

Top 3 ứng dụng dịch thuật đỉnh cao mà mọi tín đồ du lịch đều phải có. Gần đây, iTranslate cũng có thêm tính năng từ điển hình ảnh. Người dùng có thể chụp hình một vật thể và ứng dụng sẽ nhận diện để cho ra từ tương ứng trong ngôn ngữ yêu cầu. Điểm cộng nữa cho ứng dụng này là nó có thể dịch ngoại tuyến 32 ngôn ngữ.

TripLingo

– Dịch thuật qua camera và có thể nghe giọng nói để phiên dịch sang dạng văn bản Ngoài hỗ trợ dịch ngôn ngữ của hơn 100 quốc gia, nó còn có thể nghe và dịch tức thì 42 thứ tiếng. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp rất nhiều thông tin về văn hóa, địa danh của đất nước mà bạn đang đi du lịch.

ứng dụng dịch thuật

TripLingo mang đến cho người dùng khả năng học các mẫu câu cơ bản và từ vựng cần thiết trong khi đang “du hí” ở nước ngoài. Đặc biệt, trong trường hợp cần thiết, bạn còn có thể kết nối với một phiên dịch viên trực tiếp, nhưng việc này sẽ có mất phí.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết của chúng tôi về những ứng dụng dịch thuật hay được các chuyên gia cũng như người dùng đánh giá cao về hiệu quả nhanh chóng và chính xác. Nếu bạn có phát hiện ứng dụng hay phần mềm dịch thuật nào hay hãy comment ngay bên dưới để chúng tôi biết và chia sẻ cho mọi người cùng sử dụng.

Nguồn: Kenh14.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *