Siêu thị bán đồ
Thị Trường Thông Tin Kinh Tế

Top 3 Siêu thị bán đồ lớn nhất nước ta

Trước xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, Việt Nam ngày càng có nhiều trung tâm thương mại, siêu thị  bán đồ . Không chỉ các công ty trong nước đầu tư mạnh vào thị trường tiêu dùng bán lẻ, mà các công ty nước ngoài cũng đầu tư. Do đó,  tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương và các thành phố lớn khác các siêu thị lớn hay cửa hàng bán lẻ lớn cũng tăng lên.

Siêu thị là một hệ thống bán lẻ bao gồm nhiều sản phẩm hầu hết đều phục vụ đời sống hàng ngày của con người. Với sự gia tăng nhanh chóng của các Siêu thị bán đồ trong và ngoài nước; thói quen mua sắm của người Việt tại các chợ nhỏ ,cửa hàng nhỏ đã có những thay đổi lớn. Đây cũng là xu hướng mua sắm ở các nước phát triển trên thế giới. Khi mua sắm trong siêu thị  bạn có thể mua được tất cả các mặt hàng mình cần; chất lượng hàng hóa đảm bảo an toàn và hợp vệ sinh so với chợ hay các cửa hàng bán lẻ thì thái độ phục vụ khá tốt.

Top 3 Siêu thị bán đồ lớn nhất nước ta

AEON Việt Nam

 Siêu thị bán đồ

AEON là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất thế giới; với 179 công ty liên doanh trong và ngoài nước tại Nhật Bản. AEON được thành lập vào năm 1758 ;và có lịch sử hơn 250 năm. Hiện tại, có 4 trung tâm mua sắm AEON tại Việt Nam, Hà Nội, Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh. Hệ thống siêu thị trong trung tâm thương mại AEON có thể là lớn nhất nên dịch vụ và cơ sở hạ tầng là hệ thống được đầu tư tốt nhất hiện nay.

Tập đoàn AEON giữ vững cam kết phát triển bền vững và luôn thiết lập tôn chỉ “khách hàng là trên hết” trong suốt quá trình hoạt động của mình. Nguyên tắc cơ bản của công ty là đạt được một xã hội thịnh vượng và hòa bình thông qua kinh doanh bán lẻ. AEON đã chiếm được lòng tin của khách hàng; và mở rộng hoạt động kinh doanh không chỉ ở Nhật Bản; mà còn ở nhiều nước Châu Á khác như Việt Nam.

Big C

Big C là hệ thống siêu thị hoạt động theo mô hình đại siêu thị ;hoặc trung tâm mua sắm. Đây là hình thức kinh doanh bán lẻ; đã được triển khai tại nhiều quốc gia / khu vực trên thế giới. Tháng 4/2016; siêu thị Big C được Tập đoàn Central Group Thái Lan mua lại và tiếp quản thành công, hợp pháp theo thỏa thuận chuyển nhượng quốc tế với Tập đoàn Casino của Pháp. Central Group chắc chắn là tập đoàn bán lẻ hàng đầu trong khu vực, được thành lập vào năm 1947; ban đầu chỉ là một cửa hàng nhỏ ở Bangkok do gia đình Tiang Chirathivat điều hành.

Sau đó, nó phát triển thành trung tâm thương mại với các đại siêu thị trên 20 tỉnh thành. Big C chủ yếu bán 50.000 mặt hàng (95% trong số đó được sản xuất tại Việt Nam); có khoảng 8.000 nhân viên và cung cấp dịch vụ mua sắm cho hơn 35 triệu khách hàng mỗi năm.

Vinmart

 Siêu thị bán đồ

Siêu thị VinMart có quy mô khá lớn với diện tích hơn 10.000m2. Tại VinMart, có tới 40.000 sản phẩm thuộc đủ các ngành hàng khác nhau như mỹ phẩm, thực phẩm, đồ gia dụng, đồ gia dụng, quần áo thời trang, đồ chơi …

Hệ thống siêu thị VinMart sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm của mọi người tiêu dùng. Ngoài ra, siêu thị mini và cửa hàng tiện lợi VinMart + sẽ nhỏ hơn một chút; diện tích khoảng 1.000m2, có đầy đủ các mặt hàng thiết yếu. Hàng sẽ được sắp xếp ở vị trí thuận tiện nhất cho khách hàng mua sắm, chất lượng thì không cần bàn cãi. Đây là một trong những siêu thị bán lẻ lớn nhất Việt Nam.

Nguồn: Toplist.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *