Phần mềm quản lý bán hàng
Công Nghệ Số Ứng Dụng - Phần Mềm hay

Top 3 phần mềm quản lý bán hàng thịnh hành nhất 2020

Kinh doanh được biết đến là một ngành nghề mang lại lợi nhuận cao và ngày càng phát triển. Việc lựa chọn đầu tư kinh doanh gì, quản lý như thế nào được các starup tìm hiểu vô cùng kỹ càng. Lợi nhuận cao, tuy nhiên rủi ro cũng lớn, nếu như bạn không có kinh nghiệm, không có phương án kinh doanh tốt dễ bị thất bại dẫn đến phá sản. Và để quản lý kinh doanh tốt, kiểm soát dòng tiền, dòng hàng ra vào thì phần mềm quản lý bán hàng được các nhà kinh doanh lựa chọn hàng đầu.

Phần mềm quản lý bán hàng

Để quản lý kinh doanh, người chủ sở hữu doanh nghiệp phải lo rất nhiều thứ về nhân sự, về chi phí mua hàng, đầu tư, xoay vòng vốn, kiểm soát hàng hóa…Với phần mềm quản lý việc bán hàng, thì mọi việc trở nên đơn giản, khi bạn nhìn các số liệu trên bảng thống kê bạn đã có thể biết việc kinh doanh của mình ổn không, có vấn đề gì không để kịp thời xử lý. Và việc lựa chọn phần mềm bán hàng là điều cần thiết. Bài viết hôm nay chũng tôi sẽ chia sẻ với bạn 3 phần mềm quản lý về bán hàng tốt nhất được khách hàng lựa chọn nhiều nhất 2020.

 

Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng TrustSales

TrustSales là đơn vị cung cấp phần mềm quản lý việc bán hàng; và quản lý bán hàng đa kênh được nhiều người tiêu dùng; sử dụng nhiều nhất hiện nay. Điểm mạnh của phần mềm này là người dùng có thể hoàn toàn quản lý và sử dụng; một cách dễ dàng nhờ giao diện đơn giản, dễ dùng.

Phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm có thể kết nối đa kênh offline hay online đều được. Phần mềm của TrustSales có nhiều gói dịch vụ khác nhau; phù hợp với đa dạng các quy mô sử dụng khác nhau; như: cửa hàng bán lẻ, cửa hàng bán hàng theo chuỗi hay các siêu thị. Phần mềm được cài đặt đầy đủ các chức năng từ cơ bản đến nâng cao; mọi chức năng nghiệp vụ của các phòng ban đều được tích hợp trên phần mềm.

Một số chức năng của phần mềm:

  • Quản lý sản phẩm theo mã sản phẩm, theo loại sản phẩm.
  • Quản lý con người hiệu quả như: quản lý nhân viên hay quản lý khác hàng.
  • Quản lý chi tiết dòng tiền chi tiêu trong ngày và trong tháng.
  • Hỗ trợ nhân viên tính toán chính xác, tìm kiếm nhanh chóng và lập báo cáo chi tiết.

Phần mềm tự động hỗ trợ kết nối với các đơn vị vận chuyển. Sét về mặt chi phí cho phần mềm thì phần mềm quản lý về bán hàng của TrustSales; được người dùng đánh giá là có giá thành hợp lý nhất trên thị trường. Người dùng có thể hoàng toàn yên tâm sử dụng; phần mềm mà không lo đến việc dữ liệu bị đánh cắp.

Phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm Quản lý Của Shappo

Shappo cũng là một phần mềm quản lý kinh doanh bán hàng; được nhiều người sử dụng. Phần mềm quản lý trong bán hàng Shappo được thiết kế và tích hợp các tính năng thông minh; giúp người dùng dễ dàng sử dụng và quản lý. Với phần mềm quản lý trong bán hàng của Sappo; việc quản lý sẽ trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều. Nhờ thiết kế đơn giản nên người dùng không phải lo lắng; về vấn đề bản thân không giỏi về công nghệ.

 

Phần Mềm Quản Lý Của KiotViet

Phần mềm quản lý của KiotViet được biết đến là phần mềm được cái đặt; và hoạt động trên nền Website, phù hợp với các loại hình doanh nghiệp khác nhau. Phần mềm được tích hợp trên các thiết bị công nghệ khác nhau; và phần mềm còn có thể tự động sao lưu dữ liệu. Các đơn vị sẽ không phải lo lắng; về vấn đề dữ liệu bị mất.

Phần mềm quản lý bán hàng

Với 3 phần mềm quản lý về bán hàng tốt nhất 2020 mà TrustSales giưới thiệu đến cho quý khách hàng thì mọi người có thể hoàn toàn lựa chọn phần mềm phù hợp với nu cầu sử doanh nghiệp sử dụng. Trong 3 phần mềm trên thì phần mềm quản lý kinh doanh bán hàng TrustSales được khuyên dùng nhiều nhất. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay đến TrustSales để được tư vấn chi tiết nhất.

Nguồn: Trustsales.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *