Công Nghệ Số Thế Giới Số

Top 3 khẩu trang thông minh là xu hướng của tâm điểm phòng chống dịch bệnh 2021

Căn bệnh dịch trong khoảng năm 2020 vừa qua đã gây khá nhiều nỗi ám ảnh đến mỗi người trên toàn thế giới; chính điều này các món đồ được phát minh để bảo vệ sức khỏe con người từ đó cũng được chú trọng phát triển và ra đời. Rất nhiều những thiết bị được phát minh để có thể hỗ trợ và tăng cường bảo vệ; một trong số chúng chính là những chiếc khẩu trang tiện dụng; và chúng được coi là một trong những yếu tố bảo vệ sức khỏe trong tâm điểm dịch bệnh. Dưới đây chính là top 3 những mẫu khẩu trang được phát triển; có thể là những phát minh sẽ được cả thế giới quan tâm trong năm 2021 sắp tới.

Để bảo vệ sức khỏe toàn diện nhất và tránh xa những nguồn lây lan căn bệnh truyền nhiễm; top 3 mẫu khẩu trang thông minh này có thể sẽ một lựa chọn không tồi cho bạn và người thân. Tuy nhiên thì tùy từng mục đích sử dụng bạn nên có cho mình một lựa chọn đúng đắn; vì với những mẫu khẩu trang khác nhau; sẽ có những ưu điểm và công dụng phù hợp khác nhau dành cho bạn.

AirPop Active + Smart Mask

AirPop Active + Smart Mask

Active+ Smart Mask là một sản phẩm của nhà AirPop thuộc Mỹ; đây là một loại khẩu trang có thiết kế y hệt như một chiếc khẩu trang vải truyền thống. Tuy nhiên khả năng của chúng lại có thể vượt xa những mẫu khẩu trang hiện đại khác. Với các tính năng như kết hợp được với ứng dụng trên điện thoại thông minh; để có thể theo dõi sát sao các chất bẩn đã được lọc qua; hay thậm chí còn có thể theo dõi được từng nhịp thở mỗi phút…

Ứng dụng AirPop sẽ là một trong những ứng dụng hỗ trợ bạn các điều này; chúng còn có thể nhắc nhở bạn về việc thay màng lọc cho khẩu trang thông qua chế độ theo dõi chất lượng màng lọc của khẩu trang. Đáng chú ý hơn là chiếc khẩu trang này sử dụng dựa trên nguồn điện từ pin đồng xu. Nhờ đó chúng có thể chạy liên tục trong 6 tháng mà không cần người dùng phải sạc pin.

Binatone MaskFone

Binatone MaskFone

Đây là một trong những mẫu khẩu trang được mong chờ nhất năm; khi chúng còn có sự kết hợp giữa một chiếc tai nghe không dây đầy tiện dụng. MaskFone chính là một loại khẩu trang thông minh được thiết kế bởi Binatone người Anh. Loại khẩu trang này cho phép người dùng nói chuyện thông qua điện thoại mà vẫn giữ được chất lượng giọng hoàn toàn.

Tai nghe Bluetooth được tích hợp trên khẩu trang có hai củ tai được đặt tại vị trí quai đeo. Phần trước được tích hợp thêm bộ điều khiển và micro. Ngoài ra còn có thể giúp bạn chống nước theo tiêu chuẩn IPX5; tuy nhiên thì không thể mang đi giặt. Bạn chỉ nên vệ sinh chúng bằng cách thay đổi màng lọc không khí với loại dùng một lần.

LG PuriCare

LG PuriCare

LG mới đây cũng đã cho ra mắt một loại khẩu trang có thể ngăn ngừa các loại vi khuẩn và virus lên đến 99,95%. Thậm chí còn làm giảm nguy cơ xâm nhập của các chất bẩn gây nhiễm khuẩn đường hô hấp. Điều này có được cũng chính là nhờ đến hệ thống lọc không khí; tích hợp hai quạt và một màng lọc. Chúng sẽ được điều khiển dựa vào nhịp thở của người sử dụng khẩu trang.

PuriCare là loại khẩu trang sử dụng bằng pin với dung lượng 820 mAh. Người dùng có thể sử dụng chiếc khẩu trang ở chế độ quạt gió thấp trong vòng 8 giờ đồng hồ; riêng việc sử dụng chế độ quạt gió cao sẽ chỉ có 2 giờ đồng hồ. Bạn cũng có thể sạc pin chúng bằng cổng sạc USB-C. Khử khuẩn với chiếc hộp UVnano được LG cho ra mắt; có thể khử được toàn bộ vi khuẩn trên chiếc khẩu trang của bạn.

Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *