Tập đoàn Viettel
Thị Trường Thông Tin Doanh Nghiệp

Thương hiệu Viettel tái định vị thể hiện sự mạnh mẽ và bản lĩnh tiên phong

Tập đoàn Viettel hôm thứ Năm đã công bố thương hiệu mới của mình, bao gồm logo và khẩu hiệu mới, đánh dấu lần đổi thương hiệu thứ hai của công ty sau lần đầu tiên vào năm 2004.

“Lý do đổi thương hiệu Viettel là một thay đổi lớn trong chiến lược phát triển của chúng tôi. Điều này dẫn đến việc thay đổi logo và slogan, cũng như bổ sung các giá trị cốt lõi của thương hiệu ”, ông Lê Đăng Dũng, Quyền Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel cho biết.

Logo mới của Viettel với màu đỏ chủ đạo nhằm khơi gợi sự trẻ trung, khát khao, đam mê và năng động. Khẩu hiệu mới “Your way” giúp Viettel truyền tải thông điệp khuyến khích mỗi người sáng tạo và thể hiện bản thân hơn, cùng nhau tạo ra giá trị tốt đẹp hơn cho cuộc sống. Chi tiết sẽ được cập nhật đến các bạn ngay trong bài viết dưới đây.

Thương hiệu Viettel tái định vị thể hiện sự mạnh mẽ và bản lĩnh tiên phong

Đây là lần thứ 2 Viettel chủ động thực hiện tái định vị thương hiệu; sau lần đầu tiên vào năm 2004. Lý do của lần tái định vị thương hiệu Viettel lần này là thay đổi lớn trong chiến lược phát triển; kèm theo sự thay đổi về logo và slogan, cũng như sự bổ sung về giá trị cốt lõi của thương hiệu – đại diện Viettel chia sẻ.

Nhân dịp này, Viettel cũng khẳng định với sứ mệnh là “tiên phong kiến tạo xã hội số”; việc tái định vị giúp thương hiệu Viettel phù hợp với chiến lược và tầm nhìn mới đã được tuyên bố và thực hiện trong thực tế từ năm 2018. Theo đó, Viettel không còn là một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đơn thuần, mà đã thực hiện chuyển đổi từ một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông sang một nhà cung cấp dịch vụ số.

Viettel

Ông Lê Đăng Dũng phát biểu

Phát biểu tại lễ công bố tái định vị thương hiệu; ông Lê Đăng Dũng – quyền chủ tịch kiêm tổng giám đốc Tập đoàn Viettel – khẳng định: “Cùng với tuyên bố về sứ mệnh “tiên phong kiến tạo xã hội số; việc tái định vị thương hiệu và ra mắt nhận diện thương hiệu mới; Viettel muốn thể hiện sự thay đổi sâu sắc trong tâm trí; trong hành động và định hướng tương lai của mình để thực sự là một nhà cung cấp dịch vụ số tiên phong và chủ lực; trong thời đại số của một xã hội đang chuyển dịch số cực kỳ mạnh mẽ”.

“Đến năm 2020, Viettel đã thực sự chuyển đổi xong; từ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông thành nhà cung cấp dịch vụ số. Trong 2 năm qua, Viettel đã hình thành nên sáu lĩnh vực chủ đạo để kiến tạo xã hội số; gồm: Hạ tầng số; Giải pháp số; Nội dung số; Tài chính số; An ninh mạng và Nghiên cứu sản xuất công nghiệp công nghệ cao” – ông Lê Đăng Dũng cho biết.

Tập đoàn Viettel bổ sung thêm GTCL mới

Tập đoàn Viettel

Với lần tái định vị thương hiệu; Viettel cho biết cũng sẽ bổ sung thêm một giá trị cốt lõi mới. Bên cạnh hai giá trị cốt lõi của thương hiệu Viettel từ trước đến nay là quan tâm (caring) và sáng tạo (innovative); giá trị cốt lõi của thương hiệu Viettel sẽ được bổ sung thêm nhân tố mới là khát khao (passionate); nhân tố thúc đẩy mạnh mẽ nguồn năng lượng, sức trẻ cho thương hiệu.

Thay cho logo màu xanh, logo mới của Viettel có màu sắc chủ đạo là màu đỏ; “với ý nghĩa của sự trẻ trung, khát khao, đam mê và năng động. Đây cũng là biểu trưng cho màu cờ Tổ quốc; của niềm tự hào dân tộc, sự mạnh mẽ và bản lĩnh tiên phong của thương hiệu Viettel” – đại diện Viettel chia sẻ.

Nguồn: Congnghe.tuoitre.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *