Thanh Lam, Hà Trần biểu diễn tại đêm nhạc "Để gió cuốn đi"
Âm Nhạc Giải Trí

Thanh Lam, Hà Trần biểu diễn tại đêm nhạc “Để gió cuốn đi”

Các ca sĩ của làng nhạc Việt sẽ tham dự đêm nhạc “Để gió cuốn đi” của Daikin vào ngày 13/1 tại Cung Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Thanh Lam và Hà Trần sẽ trình diễn những sáng tác âm nhạc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn; là sự hòa quyện giữa âm nhạc điện tử và piano, sáo trúc và guitar. Chương trình còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như Tùng Dương; ca sĩ tài năng Marzuz (Trần My Anh); cháu gái của Diva Hà Trần; lần đầu tiên trình diễn ca khúc của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn trên một chương trình lớn.

Các bài hát của chương trình phản ánh chặng đường 25 năm Daikin Việt Nam đã qua bằng cảm xúc trong lời bải hát. Đặc biệt là những bản nhạc nổi tiếng đánh thức nhiều cảm xúc của người nghe; trong đó phải kể đến ‘Ru đời đi nhé” ‘Biết đâu nguồn cội”….

Bên cạnh đó, chương trình còn có những tiết mục kết hợp giữa các nghệ sĩ đáng để cho khán giả háo hức chờ đợi. Đó cũng là một cách tinh tế để cùng nhau khôi phục cảm xúc bên trong; gia tăng tình yêu, niềm tự hào; sự tôn trọng và cùng hướng tới phát triển trong tương lai.Daikin Concert mang tên “Để gió cuốn đi” được nhạc sĩ – nhà sản xuất Quốc Trung phối mới theo phong cách “ambient” (sự pha trộn độc đáo giữa nhạc cụ điện tử và các nhạc cụ acoustic như sáo trúc; guitar, dàn dây và piano). Đây sẽ là một điểm nhấn âm nhạc đáng chú ý đầu năm; hứa hẹn đem tới một không gian âm nhạc kỳ diệu với sự hòa trộn của lời ca; câu từ và giai điệu.

Thanh Lam, Hà Trần biểu diễn tại đêm nhạc "Để gió cuốn đi"

Các ca sỹ thể hiện phong cách khác nhau

Mỗi một ca sĩ trong đêm diễn là một phong cách; một sắc màu trong đêm nhạc ấm cúng. Các phong cách không hề bị trộn lẫn; không có giọng ca bị lép vế; tất cả đều hòa trộn vào nhau đưa khán giả đi từ cảm xúc này đến thăng hoa khác. Người nghe nhạc được gặp gỡ những gương mặt trẻ hát nhạc Trịnh: Từ giọng ca như tiếng nước suối chảy của Marzuz (Biết đâu nguồn cội); đến tiếng hát cao trong như họa mi giữa núi rừng của Kì Kì (Tôi ru em ngủ); đều mang đến những xao xuyến. Hà Lê mang đến cho nhạc Trịnh chút ngẫu hứng của âm nhạc đường phố; khiến người nghe cảm nhận được hơi thở đương đại của dòng nhạc đã nổi tiếng nhiều năm.

Thanh Lam, Hà Trần biểu diễn tại đêm nhạc "Để gió cuốn đi"

Chương trình là dấu mốc chuyển đổi để bước sang trang mới; một điểm khởi nguồn cho sáng tạo tương lai của Daikin Việt Nam nói riêng và cho mọi người nói chung sau một năm 2020 đáng nhớ. Ban tổ chức muốn truyền tải ý nghĩa của cuộc sống: “Hãy để mọi muộn phiền thoảng qua như cơn gió; hãy tận hưởng không gian thư thái; tươi mới và tràn đầy năng lượng tích cực”.

Thanh Lam, Hà Trần biểu diễn tại đêm nhạc "Để gió cuốn đi"

Daikin Việt Nam là một doanh nghiệp đạt được sự phát triển toàn diện và bền vững; không chỉ thành công trong kinh doanh mà còn là nhà bảo trợ cho các hoạt động xã hội và các chương trình văn hoá nghệ thuật. Trong đó, những sự kiện âm nhạc do thương hiệu tổ chức nhằm tri ân khách hàng và đại lý trong các năm qua đóng góp không nhỏ vào đời sống âm nhạc của khán giả Thủ đô, đồng thời khẳng định cho tính liên tục đổi mới, không ngừng sáng, tạo hướng tới tương lai của thương hiệu./.

Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *