Công Nghệ Mới Công Nghệ Số

Ra mắt trái bóng my football kit không bao giờ cần bơm tại Nhật Bản

Bóng đá là một trong những môn thể thao chưa bao giờ ngừng hot trong giới thể thao trên toàn thế giới; có lẽ vì thế mà ngày nay những phát minh liên quan đến bộ môn thể thao này cũng đang được nhiều nước quan tâm. Mới đây nhất chính là phát minh về trái bóng my football kit không cần bơm của Nhật Bản; có thể nói giờ đây những người đam mê bóng đá; sẽ không còn quá lo ngại về thể trạng của quả bóng nữa; thay vào đó người chơi chỉ cần tập trung nhiều hơn về sức lực; cũng như kỹ năng của mình trên sân cỏ.

Quả bóng không cần bơm hiện đang gây nhiều ấn tượng mạnh mẽ về thiết kế và lối vận hành không sử dụng đến phần hơi bên trong. Đây có lẽ là phát minh khá độc đáo và tuyệt vời đến từ Nhật Bản. Trước đó đất nước này cũng đã cho ra đời khá nhiều những phát minh cực kì độc lạ; tạo được hứng thú đến người sử dụng và đặc biệt chúng còn giúp ích rất nhiều cho con người hiện nay; đảm bảo được nhu cầu của nhiều người và nhiều mục đích khác nhau của họ.

Quả bóng của Nendo

Quả bóng của Nendo

Được lấy cảm hứng từ những trái bóng tự chế; các nhà thiết kế của Nendo đã kết hợp cùng Molten; đã tạo ra một quả bóng thông minh không cần dùng khí bơm. Ưu điểm tuyệt vời từ những quả bóng tự chế chính là được làm từ những đọt tre sau đó đan lại với nhau; do đó dù có chịu một lực tác động mạnh chúng vẫn không thể bị xẹp. Cơ bản những trái bóng này không hề có ruột và chính điều này đã tạo nên độ nảy cần thiết.

Sự kết hợp trong quá trình đan giúp trái bóng có đủ lực căng cần thiết; từ đó mang lại cảm giác như những trái bóng thực thụ trên sân cỏ. Điểm yếu duy nhất của chúng đó chính là không thể tồn tại mãi mãi như những trái bóng được bơm khí.

Kết cấu quả bóng

Kết cấu quả bóng

My football kit sẽ được giao đến tay người dùng dưới hình dạng là những thanh phẳng. Điều này khiến nhiều người liên tưởng đến những món đồ nội thất Ikea. Viêc bạn phải làm đó là tuân thủ theo bản hướng dẫn để có thể lắp thành công trái bóng. Người dùng cần phải phụ thuộc vào bản hướng dẫn mới có thể biến 54 thanh riêng kết hợp được với nhau. Trái bóng này không sử dụng các vật liệu từ thiên nhiên; tuy nhiên chúng chủ yếu sử dụng các thanh từ polypropylene tái chế sau đó kết hợp với những miếng nhựa tổng hợp đàn hồi.

Chúng có nhiệm vụ tạo nên độ nảy cũng như sự bền bỉ cho quả bóng; thế nhưng vẫn đảm bảo được sự mềm mại khi có lực tác động từ chân vào trái bóng. Đặc biệt hơn là những nguyên liệu này khi bị vỡ hay nứt; cũng khó có khả năng xuất hiện những mảnh nhỏ sắc nhọn gây nguy hiểm đến người chơi.

Thiết kế theo Modun

Thiết kế theo Modun

Việc sửa chữa sẽ trở nên vô cùng đơn giản khi trái bóng được thiết kế theo kiểu Modun. Điều này có nghĩa là; bạn chỉ cần thay thế một mẫu bị vỡ thành một mẫu mới được lấy từ bộ kít; hoặc bạn có thể sử dụng những mảnh đã được đi kèm, có sẵn. Có lẽ đây chính là 1 giải pháp tối ưu cho những giải bóng đá chuyên nghiệp sắp tới. Cộng thêm phần màu sắc có thể thay đổi của quả bóng các nhà tổ chức cũng có thể cân nhắc điều này.

Nguồn: Genk.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *