Triệu Nhã Chi đóng vai mẹ của Chương Tử Di
Giải Trí Giải Trí Quốc Tế

Phản đối của người xem khi Triệu Nhã Chi đóng vai mẹ của Chương Tử Di

Gần đây, vị diễn viên kỳ cựu Triệu Nhã Chi đang bị cộng đồng mạng “mỉa mai” khi đóng vai mẹ cô gái 15 tuổi khi đã hơn 60 tuổi. Tính ra, Nhã Chi hợp là vai “bà” thì hơn. Rõ ràng, cô diễn viên này cũng nổi tiếng là “người đẹp không tuổi” nhưng thực sự ở tuổi ngoài 60, dấu hiệu tuổi già đã lộ rõ trên mặt. Dù cho đã trang điểm kỹ càng nhưng khó có thể qua mặt được khán giả truyền hình. Cũng bởi những lùm xùm về diễn viên “cưa sừng làm nghé” mà bộ phim đang trở thành câu chuyện bàn tán trên mạng xã hội. Thế nhưng, thay vì những lời khen; bộ phim đang trở thành “trò cười” cho mọi người bàn tán.

Vậy cụ thể câu chuyện đang diễn biến phức tạp đến đâu. Các bạn hãy đọc ngay bài viết này để có câu trả lời chính thức nhé. Chắc chắn sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn đó.

Triệu Nhã Chi đóng vai mẹ của Chương Tử Di

Phản đối của người xem khi Triệu Nhã Chi đóng vai mẹ của Chương Tử Di

Sau khi cư dân mạng chỉ trích vì Chương Tử Di “cưa sừng” không thành công; khi hóa thân thành thiếu nữ 15 tuổi trong khi ngoài đời đã ở tuổi 38. Những chỉ trích mạnh mẽ tới mức chính nữ diễn viên đã phải lên tiếng; yêu cầu ê-kíp phim không tiếp tục khai thác và truyền thông về “sự trẻ trung” của nhân vật cô thể hiện trong “Thượng Dương Phú” nữa.

Tuy nhiên, những anh hùng bàn phím dường như chưa chịu dừng “cuộc chiến” của mình; khi tiếp tục chĩa sự tấn công sang một diễn viên khác – Triệu Nhã Chi; người thể hiện vai mẹ của Chương Tử Di trong phim. Khi bộ phim thực hiện, ngôi sao kỳ cựu Triệu Nhã Chi đã ở tuổi ngoài 60.Triệu Nhã Chi trong một cảnh phim.

Triệu Nhã Chi đóng vai mẹ của Chương Tử Di

Nhã Chi “quá già” để vào vai mẹ của Chương Tử Di

Theo cư dân mạng, Nhã Chi “quá già” để vào vai mẹ của Chương Tử Di. Nhiều bình luận nói rằng Triệu Nhã Chi – người thường được ca ngợi vì vẻ đẹp không tuổi – đã lộ rõ dấu ấn tuổi tác của mình trong “Thượng Dương Phú”. Và với diện mạo của mình, ngôi sao 66 tuổi có lẽ phù hợp với vai “bà nội” của Chương Tử Di hơn.

“Nhã Chi tuy có vẻ ngoài phù hợp với lứa tuổi của mình; nhưng cô ấy cũng toát ra khí chất của một người ở độ tuổi 60; chứ không phải là trẻ mãi không già như vẻ ngoài của cô ấy” – một cư dân mạng bình luận.

Cũng theo những nhận xét, diễn xuất của Nhã Chi không có sự thay đổi và nó khiến người xem cảm thấy nhàm chán.Triệu Nhã Chi năm 1992 trong bộ phim đình đám Tân Thanh Xà, Bạch Xà. Một cư dân mạng bình luận: “Vai diễn này sẽ làm hoen ố danh tiếng của cô ấy!”. “Thượng Dương Phú” cũng nhận được nhiều đánh giá trái chiều vì “cốt truyện cổ hủ” và “diễn xuất kém”.

Chúng tôi luôn cập nhật các tin tức giải trí quốc tế mới nhất. Các bạn quan tâm hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé! Chắc chắn các bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất cứ tin tức nào mới trên toàn thế giới đâu.  Từ các thông tin chung đến đời tư của các nghệ sĩ trong giới giải trí đều được cập nhật liên tục.

Nguồn: Vtv.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *