Trần Tự Dao
Giải Trí Giải Trí Quốc Tế

Nhìn biểu cảm của Trần Tự Dao trong lễ trao giải kỷ niệm TVB năm 2020

Lễ trao giải kỷ niệm TVB ” (tiếng Anh: TVB Anniversary Awards ) do lễ trao giải truyền hình Hong Kong Dianshiguangbo Limited tài trợ, Hong Kong cũng là sự kiện trao giải truyền hình có quy mô cử tri lớn duy nhất. Hơn mười giải thưởng, bao gồm cả phim truyền hình dài tập hay nhất và nam nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, hiện được trao cho các nghệ sĩ và đội diễn xuất sắc của TVB ở phía trước và phía sau sân khấu trong suốt năm qua.

Năm 2020 Vương Hạo Tín đã xuất sắc trở thành Vua truyền hình tại Lễ trao giải kỷ niệm TVB năm 2020. Thế nhưng, phóng viên và người hâm mộ lại không chú ý đến giải thưởng của anh nhận được mà “chăm chăm” nhìn vào phản ứng “vô cảm” của vợ anh. Nhiều thông tin dấy lên rằng, vợ chồng anh đang có vấn đề sau cuộc hôn nhân 9 năm. Sự thực thì chỉ người trong cuộc mới rõ. Nhưng thông tin thì không thể bỏ qua. Theo dõi ngay bài viết để có thêm thông tin nhé!

Trần Tự Dao

Nhìn biểu cảm của Trần Tự Dao trong lễ trao giải kỷ niệm TVB năm 2020

Mặc dù Vương Hạo Tín đã xuất sắc trở thành Vua truyền hình tại Lễ trao giải kỷ niệm TVB năm 2020, chiến thắng của anh không phải là điểm nhấn của đêm. Điều gây chú ý vào ngày hôm đó chính là cái nhìn vô cảm của vợ anh; nữ diễn viên Trần Tự Dao, khi anh cảm ơn cô trong bài phát biểu của mình. Công chúng tin rằng phản ứng của Trần Tự Dao; khẳng định cuộc hôn nhân của cô với Vương Hạo Tín đang tan thành mây khói.

Lý do biểu cảm “vô cảm”

Sau khi lễ trao giải kết thúc,Trần Tự Dao giải thích với các phóng viên rằng cô đã bị phân tâm trong bài phát biểu của chồng; và hơi mất tập trung vì cảm thấy không được khỏe do thời tiết lạnh. Nữ diễn viên cũng bày tỏ rằng cô không muốn cản trở các cuộc phỏng vấn và chụp ảnh của chồng; và sẽ trở về nhà trước để chăm sóc con gái của họ.

Tối hôm đó, Trần Tự Dao đã bày tỏ trong một câu chuyện trên Instagram rằng việc chăm sóc cả gia đình và sự nghiệp không phải là điều dễ dàng. Mặc dù Trần Tự Dao có rất nhiều lý do giải thích cho biểu hiện trên khuôn mặt; nhưng người ngoài vẫn không bị thuyết phục bởi những lý do cô đưa ra. Việc cặp đôi này không ăn mừng chiến thắng đậm đà của Vương Hạo Tín cũng là một điểm gây chú ý khác.

“Anh ấy đã trả lời câu này vào đêm hôm trước. Hiện giờ anh ấy rất bận nên không có thời gian để ăn mừng”; – nữ diễn viên nói trong sự kiện quảng bá cho bộ phim truyền hình mới The Gatekeeperers.

Trần Tự Dao

Phóng viên hỏi cô về giải Nữ diễn chính xuất sắc

Khi các phóng viên hỏi cô ấy cảm thấy thế nào; về việc cư dân mạng nói đùa rằng cô lẽ ra phải nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất; vì biểu cảm của mình trong lễ trao giải TVB 2020; Trần Tự Dao nói cô không xem clip và chỉ đọc tin tức. “Cảm ơn vì lời khen” – Trần Tự Dao mỉm cười nói thêm. Về việc sự nổi tiếng của cô làm lu mờ Nữ hoàng truyền hình mới đăng quang Thái Tư Bối; cô nói: “Tôi rất vui. Cảm ơn sự ủng hộ của mọi người. Cảm ơn bạn!”.

Những thông tin về giải trí quốc tế sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong các bài tiếp theo nhé!

Nguồn: Vtv.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *