Thể Thao Thể Thao Việt Nam

Người đại diện Đặng Văn Lâm mỉa mia thủ môn Thái Lan

Thủ thành Đặng Văn Lâm một thủ thành nổi tiếng ở Việt Nam và quốc tế. Thủ thành có cha người Việt, mẹ người Nga. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống về nghệ thuật. Từ nhỏ anh đã được đánh giá là có năng khiếu chơi bóng. Nhận thấy năng khiếu của anh lò đào tạo Spartak Moskva đã chiêu mộ. Trong quá trình lớn lên anh gắn bó với vị trí thủ môn. Anh nhận được nhiều lời đánh giá tốt của giới chuyên môn. Năm 2010, anh quay lại Việt Nam và thi đấu cho cấu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai nhưng không đạt được thành tích tốt.

Năm 2015 anh chơi bóng cho CLB Hải Phòng, nơi đây tài năng của anh dần được bộc lộ. ANh được gọi ào đội tuyển Việt Nam vào năm 2016 dưới thời HLV Miura Toshiya, nhưng không được bắt chính. Sự nghiệp của anh thật sự phát triển khi được dẫn dắt bởi HLV Park Hang Seo. Anh đã giành được những danh hiệu cao quý cùng đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup. CÙng nhiều danh hiệu cao quý khác tại Việt Nam và đấu trường quốc tế. Chính sự xuất sắc của anh, CLB Muangthong United đã ký hợp đồng vào năm 2019. Tưởng rằng đây là điểm đến lý tưởng cho anh nhưng gần đây đã có những chuyện không hay xảy ra. Mới đây trên báo người đại điện của Đặng Văn Lâm đã nâng tầm anh, mỉa mai thủ môn Thái Lan.

Người đại diện Đặng Văn Lâm mỉa mia thủ môn Thái Lan

Mối quan hệ giữa Đặng Văn Lâm và CLB Thái Lan diễn biến xấu

Theo người đại diện của Văn Lâm, thủ môn số 1 của ĐTQG Việt Nam vẫn đang miệt mài tập luyện mỗi ngày. ANh cũng đang là thủ thành xuất sắc nhất Đông Nam Á hiện tại.

Hiện tại, lùm xùm giữa Văn Lâm và CLB Muangthong United vẫn chưa đi đến hồi kết. Khi cả hai đều tuyên bố sẽ kiện ngược lại nhau. Trước đó,  hồi đầu tháng 1, đã có tin đồn về việc Văn Lâm sẽ chuyển tới thi đấu ở J-League. Ngay sau đó, CLB Muangthong đã cho rằng Văn Lâm thiếu chuyên nghiệp khi không tham gia tập luyện cùng đội bóng dù vẫn còn hợp đồng.

Đặng Văn Lâm LCB thái Lan

Người đại diện Đặng Văn Lâm nâng tầm anh

Mới đây, ông Andrei Grushin lại tiếp tục lên tiếng bênh vực thân chủ của mình trên Goal Thái Lan: “Hiện tại Văn Lâm đã là một cầu thủ tự do và cậu ấy vẫn duy trì lịch tập luyện 2 buổi mỗi ngày. Văn Lâm là một cầu thủ rất chuyên nghiệp. Bạn có thể hỏi tất cả các cầu thủ Muangthong để khẳng định.

Văn Lâm vẫn đang tập luyện điên cuồng. Cậu ấy đã chơi 42 trong số 46 trận gần nhất của Muangthong ở Thai League. Nếu Văn Lâm thiếu chuyên nghiệp thì đáng lẽ cậu ấy phải dự bị một thời gian dài chứ không thể có suất bắt chính.

Tôi xin khẳng định lại một lần nữa, Văn Lâm rất chuyên nghiệp. Cậu ấy chưa từng bỏ qua bất kỳ một buổi tập nào.

Và như tôi đã nói, Đặng Văn Lâm là thủ môn xuất sắc nhất Đông Nam Á ở thời điểm hiện tại. Trong khi đó, bạn hãy nhìn vào Kawin Thamsatchanan mà xem. Cậu ta đã không thi đấu trong 2 năm qua, thậm chí có thể sẽ bước sang năm thứ 3″.

Thủ môn đặng văn lâm

Hiện tại, cả hai bên đang chờ FAT và FIFA giải quyết những tranh chấp, kiện tụng. Nếu thua kiện, nhiều khả năng Văn Lâm sẽ bị cấm thi đấu còn với Muangthong, đại gia Thái Lan thậm chí sẽ phải xuống hạng nếu bị chứng minh là vi phạm tài chính.

Vừa rồi là bài người đại diện Đặng Văn Lâm mỉa mia thủ môn Thái Lan. Thoi dõi trang jui.vn để đọc các tin tức tổng hợp mới.

Nguồn:Thethao247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *