Công Nghệ Số Thế Giới Số

Mua lại mảng kinh doanh smartphone của nhà LG, Vingroup đang ấp ủ kế hoạch

Vingroup đã khiến cho nhiều người hoang mang cũng như háo hức; khi tiết lộ đang ấp ủ kế hoạch mua lại mảng kinh doanh điện thoại thông minh của nhà LG. Đây chính là điều mà khá nhiều người không khỏi ngờ vực; liệu đây có chính xác là thông tin công nghệ chuẩn của nhà Vingroup hay không? Và việc này đã được chính hãng lên tiếng xác nhận; họ đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển những dự án cũng như những kế hoạch sắp tới trong tương lai gần. Chính vì vậy mà đây sẽ là một thông tin khá hot đến những fan nhà Vingroup.

Độ uy tín của Vingroup được khá nhiều người đánh giá cao; khi liên tục cho ra mắt những sản phẩm tốt và phù hợp; có thể đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu thiết yếu của người sử dụng. Chính vì điều này đã tạo nên niềm tin của khách hàng; và cứ mỗi lần cho ra mắt sản phẩm mới họ lại nhận được rất nhiều sự ủng hộ; đồng thời chính là những lời đánh giá cao về chuyên môn cũng như về thiết bị thông minh từ người sử dụng.

Công nghệ Việt vươn tầm thế giới

kế hoạch kế thừa smartphone của nhà LG thuộc Bắc Mỹ.

Newspin đã từng nhắc đến Vingroup  với cái tên Samsung của Việt Nam. Đây được coi là một trong những đối tác khá tiềm năng; thậm chí Vingroup  còn được coi là mục tiêu của rất nhiều nhà đầu tư khắp cả nước. Mục tiêu cũng như dự định trong tương lai của hãng công nghệ Việt này; đang hướng đến thị trường của nước Mỹ; dưới việc kinh doanh và kế thừa các loại smartphone của nhà LG thuộc Bắc Mỹ. Nếu Vingroup  thành công trong bước chuyển mình này rất có thể sẽ được nhận một số dự án về công nghệ mới; thậm chí còn được tiếp xúc với nhiều bí quyết sản xuất cùng hàng loại mạng lưới bán hàng của nhà LG.

Nhân lực của trung tâm R&D và nhà máy sản xuất tại Mỹ Latinh của LG còn có thể thuộc về Vingroup. Thế nhưng các nhà máy sản xuất LG tại Việt Nam không nằm trong mục tiêu của họ. Và chính vì thế một thị trường mới lại được hãng Vingroup hướng tới và kỳ vọng khá nhiều trong tương lai. Liệu họ có làm nên lịch sử thành công hay không? Đây chính là câu hỏi mà khá nhiều người Việt đang đặt ra.

Vingroup hướng tới và kỳ vọng khá nhiều trong tương lai.

Vingroup và tham vọng tương lai

Vingroup đã từng tiết lộ cho giới truyền thông về kỳ vọng của mình trên thị trường Mỹ sắp tới; họ mong muốn đạt được những thành tích đáng công nhận tại thị trường Mỹ trong nhiều lĩnh vực khác nhau; đặc biệt quan trọng nhất vẫn chính là nền thị trường buôn bán smartphone. Với những nhà máy với quy mô lớn nhỏ khác nhau; Vingroup còn kết hợp với những thiết bị IoT và hàng loạt sản phẩm thông minh.

Vingroup và tham vọng tương lai

Hiện nay họ đang sở hữu Các nhà máy tại khu công nghệ cao Hòa Lạc với diện tích lên đến 14,8 hecta; được kỳ vọng công suất 125 triệu thiết bị mỗi năm. Hệ thống máy SMT cũng được hãng trang bị tại những khu lắp ráp điện thoại thông minh; có tới tận 26 line và 13 hệ thống máy hàn tự động. Rất nhiều khâu tính đến thời điểm này đã được tự động hóa hoàn toàn. Và riêng về nhân viên chỉ đóng vai trò giám sát khâu sản xuất và lắp ráp tại nhà máy.

Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *