Mr.Queen - Phim hài - giả tưởng
Giải Trí Giải Trí Quốc Tế

Mr. Queen thu hút đông đảo khán giả trên toàn thế giới khi lên sóng

Mr.Queen – Phim hài – giả tưởng (phim cổ trang) có sự tham gia của Shin Hye-sun (Angel’s Last Mission: Love) trong vai Hoàng hậu Kim So-yong của thời đại Joseon. Tuy nhiên, linh hồn của nữ hoàng đã bị hoán đổi với linh hồn của một nam đầu bếp có tinh thần tự do từ thời hiện đại. Loạt phim kể về tâm hồn bối rối bên trong cơ thể của nữ hoàng đang đấu tranh để đối mặt với việc có được cơ thể của một người phụ nữ, cũng như chính trị bên trong cung điện.

Phim hài kết hợp giả tưởng đã gây ra “cơn sốt” ngay từ khi ra mắt. Được đánh giá là bộ phim Hot nhất hiện nay; không có lý do gì mà bạn không xem ngay. Đây là bộ phim cực kỳ hấp dẫn, xem một lần chắc chắn bạn sẽ xem lại ngay. Một số thông tin về bộ phim được chúng hé lộ qua bài viết dưới đây nhé!

Mr.Queen - Phim hài - giả tưởng

Mr. Queen thu hút đông đảo khán giả trên toàn thế giới khi lên sóng

Bộ phim hài, giả tưởng Mr. Queen (tên tiếng Việt: Công chúa khó gần) đã đạt được rating cao nhất kể từ khi lên sóng. Cụ thể, theo Nielsen Korea, tập mới nhất của phim Mr. Queen đã đạt được rating trung bình trên toàn quốc là 13.2% và cao nhất là 14.6%, đánh dấu một kỷ lục cá nhân mới cho bộ phim.

Phim đạt rating cao

Không dừng lại ở đó, phim cũng đạt mức rating cao nhất mới trong nhóm người xem chính từ 20 đến 49 tuổi, với mức rating trung bình trên toàn quốc đạt được là 8.2% và mức cao nhất là 9.2%. Bên cạnh đó, bộ phim cũng vẫn giữ vị trí đầu tiên trong khung giờ trên tất cả các kênh, bao gồm cả các kênh phát sóng công cộng.

Thành tích của Mr. Queen khiến nhiều người bất ngờ bởi khi bộ phim lên sóng những tập đầu, ê-kíp sản xuất đã nhận được những tín hiệu rất tiêu cực. Không chỉ rating ở mức thấp, phim còn bị chính một số khán giả Hàn Quốc phản đối. Có nhiều người thậm chí đã gửi đơn tới Nhà Xanh yêu cầu ngừng chiếu bộ phim vì có những tình tiết không giống với lịch sử.

Mr.Queen - Phim hài - giả tưởng

Phim được dựa trên tiểu thuyết Trung Quốc

Trước làn sóng phản đối, nhà sản xuất của phim đã phải lên tiếng giải thích; “Đúng là bộ phim dựa trên tiểu thuyết gốc của Trung Quốc. Tuy nhiên, yếu tố duy nhất mà chúng tôi thực sự chuyển thể; từ nguyên tác là linh hồn của nam chính nhập vào cơ thể của hoàng hậu. Phần còn lại của câu chuyện hoàn toàn khác”.

Mr. Queen thuộc thể loại cổ trang hài lãng mạn lấy bối cảnh thời Joseon; kể câu chuyện dở khóc dở cười khi Jang Bong Hwan (Choi Jin Hyuk); – một đầu bếp tài năng sống ở thời hiện đại bị tráo đổi hồn xác với hoàng hậu Kim So Yong (Shin Hye Sun) sau khi xuyên không về quá khứ. Mr. Queen là bản làm lại của phim chiếu mạng đình đám Trung Quốc có tên Thái tử phi thăng chức ký.

Tuy nhiên đây vẫn là một bộ phim hấp dẫn, thu hút các bạn trẻ xem trên toàn thế giới. Đây vẫn là bộ phim mang tính giải trí cao và đáng để xem. Nếu là một fan phim Hàn thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ phim này đâu nhé!

Nguồn: Vtv.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *