Công Nghệ Số Công nghệ Vi Tính

MacBook trong tương lai đang được nhà Apple lên kế hoạch phủ màu siêu đen vantablack

MacBook chính là một trong những thiết bị công nghệ; nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ những người dùng công nghệ; đặc biệt hơn chính là các fan ruột của hãng công nghệ này. Không khó có thể hiểu được sức hút của những chiếc laptop nhà Táo; khi chúng được thiết kế hiện đại và tích hợp với nhiều tính năng đi kèm khác. Điều khiến nhiều người mong muốn sở hữu chúng một phần cũng là do hệ điều hành ios mạnh mẽ. Mới đây Apple đã có thông báo mới nhất về việc có thể cho ra mắt mẫu Mac phủ màu siêu đen sang chảnh; khiến nhiều người háo hức mong chờ.

Nếu bạn là một người theo dõi hầu hết các loại sản phẩm công nghệ nhà Táo; có lẽ bạn cũng đã biết được hầu hết những phiên bản Mac xưa và nay. Chúng có một điểm chung duy nhất là không hề tồn tại phiên bản màu đen. Do đó nhà Apple đang lên kế hoạch cho những chiếc Mac sắp tới của họ. Chúng rất có thể sẽ được phủ màu đen vantablack; với công nghệ mới khiến cho lớp màu được đánh giá là siêu đen.

Kỹ thuật mới của nhà Apple

Kỹ thuật mới của nhà Apple

Apple cũng đã tìm ra một cách chế tạo MacBoọk hiện đại mới. Bằng việc sử dụng màu đen nhám từ công nghệ thông minh; các dòng sản phẩm Mac của nhà Táo sắp tới sẽ có thêm diện mạo hút mắt. Đặc biệt hơn là công nghệ này còn có thể ngăn ánh sáng và thậm chí là hút chúng; khiến ánh sáng không còn bị nảy khỏi bề mặt thiết bị.

Màu tối nhất đến từ các phiên bản của Mac tính đến thời điểm hiện nay đó chính là Space Gray (xám không gian). Tuy nhiên so với màu siêu đen sắp tới hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm sang trọng và lịch lãm dành cho những ai yêu mến màu tối. Điều đặc biệt nhất chính là gam màu đen này chưa từng được xuất hiện trên bất cứ thiết bị công nghệ nào. Chúng ta đã từng tiếp xúc với những thiết bị mang màu đen; thế nhưng chúng vẫn chưa hẳn đáp ứng đủ mong muốn và nhu cầu của nhà Apple.

Màu tối nhất đến từ các phiên bản của Mac

Tạo màu đen hoàn hảo

Surrey NanoSystems là một trong những công ty tại Anh; đã có thể tạo ra màu đen nhám trên bất cứ vật thể nào. Có lẽ đây chính là một trong những công ty có thể sẽ hợp tác cùng nhà Apple trong thời gian tới. Theo như nghiên cứu; màu sơn Vantablack của hãng hiện có chứa các hạt nano carbon siêu nhỏ. Chính vì kết cấu của chúng có thể hấp thụ 99,97%; nên việc bề mặt phủ màu tối có thể sẽ trở nên vô hình trong mắt thường. Lớp sơn có thể sẽ tạo nên một màu siêu đen; huyền bí không thua kém những màu đen tuyền khác hiện đang có trên thị trường hiện nay.

Tạo màu đen hoàn hảo

Năm 2016 Apple có thể đã thực hiện được nguyện vọng này; thế nhưng vì những lí do liên quan đến độc quyền; họ không thể đưa chúng vào các mẫu MacBook. Do đó những nhà nghiên cứu của Apple đang thực hiện màu sơn này; dưới nhiều hình thức khác nhau để mang đến sự trải nghiệm mới cho người dùng. Có lẽ đây cũng chính là bước đột phá mới trong lĩnh vực thiết bị công nghệ của hãng. Nếu thành công triển khai màu siêu đen trên Mac; có lẽ những thiết bị sắp tới của hãng sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ công chúng.

Nguồn: Genk.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *