Jack độc tôn trong cuộc bình chọn 'Ca sĩ của năm'
Âm Nhạc Giải Trí

Jack độc tôn trong cuộc bình chọn ‘Ca sĩ của năm’

Trong khuôn khổ “Ngôi sao của năm” Jack chiếm vị trí độc tôn trong cuộc bình chọn “Ca sĩ của năm”. Một tháng sau khi mở cửa bình chọn, Jack luôn đứng trong hạng mục Ca sĩ của năm với số lượng phiếu bình chọn cao vượt trội. Tính đến 14h ngày 13/1; Jack đã nhận được 150.190 phiếu bầu; bỏ xa các ứng cử viên khác, bao gồm: Đức Phúc (2.685 phiếu), Erik (7. 265 phiếu); Quân A.P (6. 735 phiếu) , Hoài Lâm (4. 645 phiếu).

Năm 2020 đánh dấu nhiều cột mốc trong sự nghiệp của Jack. Vào tháng 11; anh đã giành được giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại MTV EMA 2020.

Vào ngày 26/12, anh đã phát hành MV Đom đóm; sau 12 giờ phát hành, lượt xem của MV trên Youtube đạt 5,3 triệu, và hiện tại con số này đã đạt 46 triệu. Cùng với Hoa Hải Đường; anh đã nhận được vô số đề cử Làn sóng Xanh 2020; bao gồm: MV của năm, Sự kết hợp xuất sắc; Bài hát của năm, Nam ca sĩ của năm. Trước đó, anh đã phát hành MV “Là một thằng con trai” vào đầu năm ngoái; đánh dấu một chặng đường mới và đã thu về hơn 145 triệu lượt xem.

Jack độc tôn trong cuộc bình chọn 'Ca sĩ của năm'

Tận hưởng cuộc sống

Một ngày, nếu không có sự kiện hay đi diễn; Jack dành thời gian làm nhạc và đọc sách.Ca sĩ nói luôn tận hưởng mọi giây phút trôi qua trong cuộc đời; không bao giờ thấy lãng phí khi được sống với đam mê. Sao trẻ cũng không thấy bị gò bó dù lịch trình luyện tập; làm việc khá dày đặc; vì với anh làm nghệ thuật là niềm vui.

Jack độc tôn trong cuộc bình chọn 'Ca sĩ của năm'

Ở hạng mục Ca sĩ của năm bảng nữ, Liz Kim Cương tạm dẫn đầu với 17.830 phiếu, theo sau là Amee với 14.925 phiếu. Hạng mục Mỹ nhân của năm gây bất ngờ lớn với khán giả, Lona Kiều Loan vượt mặt hai đàn chị Võ Hoàng Yến và Minh Tú trong ba ngày gần đây. Ngọc Lan; Thuý Diễm so kè từng phiếu ở hạng mục Nữ Ngôi sao Phim ảnh; còn Quốc Huy và Thanh Duy cạnh tranh ở hạng mục Nam. Giải sẽ đóng cổng bình chọn các hạng mục vào lúc 23h ngày 15/1.

Ngôi sao của năm

Ngôi Sao của năm là chương trình bình chọn thường niên của Ngoisao.net. Sự kiện năm 2020 không chỉ đánh giá những giá trị nghệ thuật; cống hiến nghề nghiệp của các nghệ sĩ mà còn đề cao giá trị nhân văn được truyền tải qua các sản phẩm; các hoạt động của nghệ sĩ nhằm hướng công chúng đến cuộc sống tích cực.

Hội đồng thẩm định gồm những gương mặt uy tín ở nhiều lĩnh vực như: NSND Lê Khanh; NSND Hồng Vân, ca sĩ Hồng Nhung, Hồ Ngọc Hà, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh; MC Đại Nghĩa, đạo diễn điện ảnh Victor Vũ; đạo diễn sân khấu Long Kan.

Jack độc tôn trong cuộc bình chọn 'Ca sĩ của năm'

Giải thưởng chung cuộc cho từng hạng mục được tổng hợp từ hai hệ thống: do độc giả bình chọn và do hội đồng chuyên môn chấm điểm. Điểm chung cuộc cho mỗi đề cử bao gồm 40% bình chọn của độc giả và 60% từ Hội đồng chuyên môn. Người đoạt giải ở mỗi hạng mục là người có tổng điểm cao nhất.

Gala trao giải Ngôi Sao của năm 2020 diễn ra lúc 18h ngày 19/1/2021 tại Hall A; White Palace Phạm Văn Đồng, Thủ Đức, TP HCM. Ngoisao.net cũng vinh danh những nhân vật mang tính biểu tượng của showbiz Việt qua hai hạng mục gồm: Ngôi sao Truyền cảm hứng và Ngôi sao Cống hiến.

Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *