Công Nghệ Số Thế Giới Số

Iphone 12S đang là cái tên hot nhất trong làng điện thoại năm 2021

Trong nhiều năm qua Apple đã từng ra mắt rất nhiều những thiết bị công nghệ; đặc biệt chính là những chiếc điện thoại thông minh sang chảnh; luôn tạo đủ sức hút cho bất kì ai nhìn thấy chúng. Đó có lẽ là một thành công lớn trong kinh doanh của nhà Táo; giờ đây với rất nhiều phiên bản và mẫu mã khác nhau của chiếc iphone; có lẽ sắp tới fan nhà táo sẽ còn có dịp đón nhận những chiếc iphone mới nhất. Và đến thời điểm hiện nay Apple đã công bố cho mẫu iphone tiếp theo; sẽ được mang tên là Iphone 12S.

Đây có lẽ sẽ là phiên bản mới nhất của iphone; và có lẽ nhà táo sẽ còn cập nhật thêm những thông tin mới nhất đến người dùng. Cái tên này nói lên phần nào được sự phát triển và nổi trội hơn; đương nhiên là Apple sẽ có những cải tiến vượt bậc dành cho chiếc iphone 12S này. Tuy nhiên thì cho đến giờ phút được ra mắt; chắc có lẽ sẽ khó ai có thể biết được chính xác họ đang bổ sung thêm những gì cho chiếc smartphone mới.

Sự cải tiến trong iphone 12S

Sự cải tiến trong iphone 12S

Với chiếc iphone sẽ được ra mắt trong năm nay; nhà Táo có lẽ sẽ thiết kế chúng theo quy chuẩn khác biệt nhiều hơn; so với những chiếc iphone đã từng ra mắt. Với phần “tai thỏ” sẽ được làm nhỏ hơn; tích hợp thêm các công nghệ chống rung sensor-shift; và cả máy quét LIDAR. Tuy nhiên điểm giống duy nhất cho đến giờ phút này đó chính là thiết kế phẳng; được lấy ý tưởng như chiếc iphone 12. Có lẽ trong những sản phẩm sắp tới nhà Táo cũng sẽ áp dụng thiết kế này. Và dựa vào những điều mà Apple tiết lộ; các chuyên gia đã đồn đoán và cho rằng; mẫu sản phẩm mới nhất sẽ có tên gọi là iphone 12S.

Việc các thiết kế luôn được làm mới trong từng sản phẩm của Apple; luôn có một sức hút mãnh liệt đến người dùng hiện nay. Theo tiết lộ thêm cho biết; chiếc iphone sắp tới sẽ còn được tích hợp cả camera hồng ngoại; cũng như camera TrueDepth, điều đặc biệt là chúng sẽ nằm trong một mô-đun duy nhất.

camera TrueDepth

Máy quét LIDAR và những tính năng khác

DigiTimes đã từng có nhiều bàn luận về vấn đề máy quét LiDar của Apple; điều này chúng ta chỉ thường gặp ở những mẫu smartphone từ 12 Pro cho đến 12 Pro Max. Và có lẽ đây cũng chính là sự bổ sung và nâng tầm dòng điện thoại 12S mới của hãng. Thậm chí so với những chiếc iphone trước đây; dòng 12S hiện đang được lên bản thiết kế tích hợp với chức năng chống rung dịch chuyển cảm biến sensor – shift. Đây chính là công nghệ độc quyền hiện chỉ đang có ở chiếc iphone 12 Pro Max.

Máy quét LIDAR và những tính năng khác

Với chiếc iphone 12S sắp tới; các nhà lãnh đạo còn bổ sung cho chúng thêm bộ xử lý Apple A15 Bionic. Tích hợp đi kèm tiến trình 5 nm thế hệ thứ hai của TSMC. Có thể nói đây là một trong những bước triển mạnh mẽ của dòng điện thoại thông minh Apple. Dựa theo những dự đoán; nếu không xảy ra bất cứ trục trặc nào xoay quanh việc thiết kế và cho ra mắt; mẫu iphone 12S có lẽ sẽ được chào bán vào tháng 9 năm nay. Đây chắc chắn sẽ là thông tin vui mừng dành cho các Fan trung thành của hãng.

Nguồn: Vnexpress.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *