Công Nghệ Số Công nghệ Vi Tính

HP 200 Pro G4 22 All-in-One PC chiếc máy phù hợp với mọi không gian làm việc

Để có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy tính tiện lợi; nhỏ gọn có thể phù hợp với mọi không gian làm việc; dường như trở nên khá khó khăn đối với nhiều người hiện nay. Trên thị trường công nghệ dường như đã có khá nhiều các dòng máy tính hỗ trợ công việc mạnh mẽ; tuy nhiên không phải loại máy nào cũng có thể đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết cho người dùng. Điều này đã được nhà HP tổng hợp lại; và vì thế chiếc PC mới nhất mang tên HP 200 Pro G4 22 AIO được ra đời. Đây có thể nói là sự lựa chọn hoàn hảo; dành cho những người yêu thích nhỏ gọn tiện lợi.

Không những đáp ứng cho bạn về nhu cầu giải trí và làm việc; HP 200 Pro G4 22 AIO còn có thể góp phần làm nên sức hút cho nơi làm việc của bạn nhiều hơn. Vì được HP tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ khác nhau; chính vì thế mà dòng máy này có thể sẽ hỗ trợ được rất nhiều thứ cho bạn trong công việc. Đặc biệt là khả năng trữ được các dữ kiện nặng; nhưng vẫn mang lại chất lượng chuyển động mượt mà trên từng khung hình.

Thiết kế kế đẹp, chuyên nghiệp

Thiết kế kế đẹp, chuyên nghiệp

HP 200 Pro G4 22 AIO được thiết kế dựa trên nhiều ý tưởng tối giản thích hợp. Với 3 cạnh tràn viền của màn hình; tích hợp với chân đế ngôi sao giúp cho bộ máy trở nên thời trang và hiện đại. Không gian làm việc cũng sẽ được giải phóng tối đa; với kích thước nhỏ gọn và tiện lợi của chiếc máy này. Người dùng chỉ cần mở nắp hộp sau đó plug and play là có thể sử dụng; mà không cần phải thao tác quá rắc rối.

Tuỳ biến hiệu năng cho công việc

HP 200 Pro G4 22 AIO hiện đang được trang bị CPU Intel Core I thế hệ 10. Tích hợp 2 tùy chọn như  Intel Core i3 và Intel Core i5. Dựa vào đó bạn cũng có thể biết được hiệu năng của chiếc máy này; có thể đạt được hiệu quả tối đa trong khi làm việc và giải trí. Đây cũng chính là yếu tố giúp cho việc sử dụng trong môi trường văn phòng càng trở nên thích hợp. HP 200 Pro G4 22 AIO còn được sử dụng thêm cấu hình m2 SSD, HDD 3.5″ và ram tối đa tới 32GB. Bạn có thể thoải mái tùy ý sử dụng; cũng như xử lý các dạng công việc dưới dạng nhiều dữ liệu khác nhau.

Tuỳ biến hiệu năng cho công việc

Hiển thị sắc nét, âm thanh sống động

Full HD 1920×1080 chống loá hiện đang là mẫu màn hình được nhiều dân văn phòng ưu tiên sử dụng. Chính vì yếu tố công việc phải luôn gắn liền với màn hình máy tính; họ cần một dòng máy có thể tối ưu hóa trong việc hại mắt và sức khỏe. HP 200 Pro G4 22 AIO còn có độ phủ màu 72% NTSC, độ sáng 250 nit; có thể cung cấp cho bạn hình ảnh và màu sắc rõ nét; hỗ trợ tuyệt vời trong không gian và khoảng thời gian làm việc. Ngoài ra đi kèm với dòng máy này còn là dải loa stereo; có thể hướng thẳng đến người sử dụng.

Bảo mật chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Hiển thị sắc nét, âm thanh sống động

Camera góc rộng, độ phân giải lớn tới 5MP dạng Pop-up; chính là một yếu tố cần thiết cho những ai yêu thích sự riêng tư. Bạn có thể dễ dàng tắt chúng bằng thao tác trượt xuống. Dữ liệu làm việc và giải trí sẽ được bảo mật khắc khe nhờ TPM 2.0 tích hợp mã hoá dữ liệu.

Nguồn: Genk.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *