Hoàng Thùy Linh chia sẻ về dấu ấn năm 2020
Âm Nhạc Giải Trí

Hoàng Thùy Linh chia sẻ về dấu ấn năm 2020

Mọi kế hoạch đều bị gián đoạn vì ở Covid-19, Hoàng Thùy Linh học cách cân bằng cuộc sống và duy trì nguồn năng lượng tích cực. Năm 2020 do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 nhiều kế hoạch của Hoàng Thùy Linh cũng bị đổ bể nhưng cô khẳng định không ngồi không mà dùng thời gian này để ‘hâm nóng và rèn luyện bản thân; trau dồi kỹ năng; chuẩn bị cho dự án lớn trong năm 2021’. Cô đã học được rất nhiều kinh nghiệm quý báu.

Nữ ca sĩ có cơ hội khám phá các khía cạnh khác của bản thân; để có những trải nghiệm khó quên khi vào vai bà mẹ đơn thân trong phim Trái tim quái vật; bà mẹ đơn thân vô tình trở thành nghi can trong vụ án mạng.

Cảm hứng cho tác phẩm này đến từ một câu chuyện có thật vào năm 2010. Nữ ca sĩ sẽ dành thời gian nghiên cứu hành vi; cảm xúc của nhiều sự kiện tác động xung quanh sự kiện để có thêm tư liệu về nhân vật. Cô tích cực quan sát những người phụ nữ có con xung quanh mình và học cách làm mẹ. Gọi các diễn viên nhí trong phim là “mẹ – con” để làm quen.

Hoàng Thùy Linh chia sẻ về dấu ấn năm 2020

Chuẩn bị cho năm 2021

Bên cạnh vai diễn trong “Trái tim quái vật”; Hoàng Thùy Linh cũng chuẩn bị cho các sản phẩm âm nhạc ra mắt năm 2021. “Thay vì ra ngoài, tôi chọn ngồi yên trong nhà. Nhờ đó tôi có thời gian dành trọn cho sáng tác; cùng êkip suy nghĩ concept; học thêm nhiều kỹ năng phục vụ cho công việc của mình”, ca sĩ nói.

Ngoài tập trung trau dồi kỹ năng; Hoàng Thùy Linh có nhiều thời gian dành cho bản thân; chăm sóc gia đình. Xong việc, ca sĩ thường về nhà trò chuyện với bố mẹ; cắm hoa hoặc chăm sóc thú cưng… Mỗi sáng, cô dành 30 phút thiền định; học cách hít thở đúng; buổi chiều tối là thời gian thư giãn với một bộ phim cũ hay lắng nghe bài hát yêu thích… Đó là cách cô duy trì lối sống thư thái và tái tạo nguồn năng lượng tích cực.

Nhìn lại năm qua, Hoàng Thùy Linh chiêm nghiệm rằng duy trì độ nổi tiếng liên tục không quan trọng bằng thành công khi là chính mình và được công chúng công nhận.

Hoàng Thùy Linh chia sẻ về dấu ấn năm 2020

Mỗi khi nóng vội, cô ca sỹ thường tự nhủ thời gian chưa chín muồi; rèn luyện sự kiên nhẫn; tiếp tục tìm kiếm nguồn cảm hứng mới… Để mỗi lần trở lại “đường đua” Vpop; cô có thể tự tin về chất lượng sản phẩm của mình.

Không ngừng rèn luyện bản thân

Từng thu mình trong hơn 10 năm để hoàn thiện bản thân; Hoàng Thùy Linh nhận định một năm 2020 yên ắng là “đòn bẩy” cho sự trở lại trong năm 2021. Cô tâm niệm “bước thăng hoa trong sự nghiệp tựa như thành quả của một quá trình ủ bia; ủ càng lâu càng đậm vị”.

Giá trị của bia và thành công giống nhau ở chỗ đều được tính bằng số ngày ấp ủ và tôi luyện; cùng với sự bền bỉ và trải nghiệm thăng trầm. Hành trình “ủ mình” đó đã được Hoàng Thùy Linh chia sẻ cùng thương hiệu bia Mỹ 145 năm tuổi – Budweiser.

Hoàng Thùy Linh chia sẻ về dấu ấn năm 2020

Đoạn phim là chuỗi những hình ảnh quen thuộc với giới trẻ trong năm qua: những dự án lớn trong sự nghiệp tạm gác lại; thiếu vắng những trận cầu giữa các đội tuyển… Vượt qua các rào cản đó; Hoàng Thùy Linh cùng những người trẻ đã tìm được lý tưởng và định hướng của riêng mình.

Hoàng Thùy Linh là một trong những đại diện của sức trẻ; trau dồi kỹ năng và rèn luyện bản thân. Không riêng gì các nghệ sĩ mà còn có những cầu thủ; vận động viên trẻ; họ vẫn không ngừng luyện tập; rèn sức bền đợi đến ngày quay trở lại sàn đấu; kỳ vọng nhiều may mắn trong 2021./.

Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *