Đội tuyển nữ việt nam vô địch sea games
Thể Thao Thể Thao Việt Nam

Đội tuyển nữ Việt Nam thi đấu giao hữu với cựu cầu thủ U23

Trên giải đất hình chữ S bóng đã là môn thể thao vua. Đi đâu trên khắp tổ quốc Việt Nam bạn cũng thấy được sự cuồng nhiệt với trái bóng. Bóng đá là món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi người dân Việt Nam. Đến với trái bóng người hâm mộ được sống trong cảm xúc vui buồn, lo lắng. Trái bóng tròn không phân biệt nam nữ, ai có tình yêu với sự nghiệp quần đùi áo số đều tham gia. Đội tuyển Nữ Việt Nam chính là minh chứng sống cho sự đam mê trái bóng.

Đội Tuyển Nữ Việt Nam vượt qua bao sự dị nghị, hy sinh họ vẫn thi đấu hết sức cho màu cờ sắc áo. Các nữ cầu thủ luôn ra trân với ngọn lửa cháy hết minh. Mỗi khi họ ra sân màu cờ sắc áo luôn cháy trong tim họ. Các cô gái Vàng đã đóng góp nhiều thành tích, danh hiệu cho tổ quốc. Sea Games 30 vừa qua họ đã đòi lại ngai vàng và mang vinh quang về cho tổ quốc. Để chuẩn bị cho việc bảo vệ tấm HCV Sea Games, đội đã được lên danh sách các buổi đá giao hữu. Trong đó với việc đá giao hữu với cựu cầu thủ U23 Việt Nam được coi như một bài test.

Đội tuyển nữ Việt Nam thi đấu giao hữu với cựu cầu thủ U23

Đội tuyển nữ Việt Nam tập luyện cho các trận giao hữu

Sau hai tuần đóng quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Đội tuyển Nữ Quốc gia đã hoàn thành nội dung rèn thể lực nâng cao. Chuyển sang giai đoạn tập kỹ chiến thuật, phối hợp toàn đội. Chốt kế hoạch thi đấu cọ xát thử nghiệm đội hình với 5 đối tượng khác nhau.

Nhận xét về kết quả đợt rèn thể lực vừa qua, HLV trưởng Mai Đức Chung tỏ ra hài lòng, đánh giá cao sự cố gắng của các cầu thủ. “Nói chung vấn đề thể lực coi như đã hoàn thành. Nhưng ban huấn luyện vẫn bổ sung thêm một số nội dung trong giáo án. Ví dụ khi đội hình A thi đấu giao hữu thì đội hình trẻ vẫn sẽ có một số bài rèn thể lực bổ sung thêm. Đặc biệt là sức bền tốc độ. Nhìn chung, các cầu thủ đã đáp ứng khá tốt các yêu cầu, giáo án đều được thực hiện tốt.

Ngoài trường hợp thủ môn trẻ Đào Thị Kiều Oanh mới bị giãn dây chằng ở cẳng tay ở buổi tập trước thì tình hình sức khỏe các cầu thủ đều khá tốt. Hiện tại thủ môn Kiều Oanh đang được các bác sỹ đội tuyển theo dõi, có giáo án tập riêng”, HLV Mai Đức Chung cho biết.

Ở tuần tập luyện thứ ba tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Thời tiết chuyển ấm dần lên, đội tuyển nữ sẽ tập trung rèn các bài tập về tốc độ đoạn ngắn.Tập thêm xoay trở khéo léo và kỹ chiến thuật. Ban huấn luyện thường xuyên nhắc nhở các cầu thủ giữ ấm khi ra sân. Việc sinh hoạt có kỉ luật và hoàn thành thời khóa biểu tập luyện trong tuần.

ĐT Nữ Việt Nam

Các trận đấu giao hữu

Theo kế hoạch, trong tuần này, đội tuyển Nữ Quốc gia sẽ có hai trận đấu giao hữu cọ xát. Cụ thể, đội hình trẻ đội tuyển Nữ Quốc gia sẽ thi đấu với đội Hà Nội II ngày 21/1. Đội hình A sẽ thi đấu với Đội bóng Đại sứ quán Australia vào ngày 23/1 tới.

Đội tuyển Nữ Quốc gia sẽ thi đấu ba trận trước khi khép lại đợt tập trung đầu tiên trong năm 2021:

Ngày 26/1: Thi đấu với đội Cựu cầu thủ U23 (thi đấu SEA Games 23)

Ngày 28/1: Thi đấu với đội Cựu cầu thủ bóng đá Hà Nội

Ngày 30/1: Thi đấu với đội bóng Đại sứ quán Mỹ

Đội tuyển nữ Việt Nam tập luyện

Vừa rồi là những thông tin về lịch đá giao hữ của đội tuyển nữ Việt Nam. Hy vọng mang lại những thông tin bổ ích cho bạn đọc. Hãy cùng jui.vn đọc các tin tức tổng hợp mới nhất.

Nguồn:Thethao247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *