Đan Trường hát trên nền EDM ca khúc hit một thời “Hôn môi xa”
Âm Nhạc Giải Trí

Đan Trường hát trên nền EDM ca khúc hit một thời “Hôn môi xa”

Đan Trường đã thu âm một trong những bản hit trong sự nghiệp ca hát của mình, “Hôn môi xa” trong bản phối EDM. Anh cũng đọc một đoạn rap do Mr White viết trên bản thu âm để kỷ niệm 25 năm bài hát được viết. Nhà sản xuất Phúc Bồ sử dụng một bản phối nhạc điện tử thời thượng hiện nay. Trong MV quay tại bãi biển Cam Ranh (Khánh Hòa) nam ca sĩ đóng cặp với một người mẫu nước ngoài. Đan Trường cho biết: ‘Nhiều đồng nghiệp nói rằng sự đổi mới này rất liều lĩnh; nhưng tôi thấy nó thú vị và muốn thử.

Cuối những năm 1990; anh hát bài hát “Hôn môi xa” lần đầu tiên trên chương trình Nhịp cầu âm nhạc và nhanh chóng bài hát tạo thành xu hướng thời bấy giờ. Cùng với ca khúc này; một loạt bài hát như: Kiếp ve sầu (nhạc Hoa, lời Việt); Đi về nơi xa (Lê Quang), và nhiều bài khác nữa… đã giúp anh trở thành một trong những ca sĩ trẻ được yêu mến nhất tại miền Nam lúc bấy giờ. Ngay từ bản hit đầu tay, đã mang về cho anh; giải ca sĩ được yêu thích nhất Làn Sóng Xanh năm 2000 và gặt hái được nhiều thành công sau đó. Cho đến bây giờ, trong chuyến lưu diễn anh vẫn được khán giả yêu cầu hát ca khúc này.

Hôn môi xa phiên bản gốc là hình ảnh một chàng trai lãng tử; còn phiên bản 2021 lại phong trần, trẻ trung. MV được quay dựng không có câu chuyện cụ thể; chỉ lồng ghép hình ảnh của Đan Trường trong một chuyến du lịch. Anh dạo chơi trên cát, rồi tình tứ với một nàng mẫu Tây. Giữa MV, Đan Trường mặc trang phục xì tin, thể hiện vũ đạo cùng các vũ công.

Đan Trường hát trên nền EDM ca khúc hit một thời “Hôn môi xa”

Ý kiến của khán giả

Tuy nhiên, phản ứng của khán giả lại hơi trái chiều. Trong khi một số fan hưởng ứng, cho rằng ca khúc mới lạ thì nhiều bình luận khác nói phiên bản 2021 hơi “cưa sừng làm ghé”. Nhiều ý kiến cho rằng hình ảnh Đan Trường mặc trang phục xì tin không phù hợp với độ tuổi, chưa kể đến các bước nhảy của “anh Bo” còn khá gượng gạo, thiếu tự nhiên. Số khác lại so sánh hai phiên bản với nhau, khẳng định vẫn thích bản phối cũ hơn.

Đan Trường hát trên nền EDM ca khúc hit một thời “Hôn môi xa”

Đan Trường cho biết khi lên ý tưởng, anh muốn mang đến màu sắc mới lạ nên đã đưa vũ đạo vào MV. MV là một trong những ngày cuối năm của ca sĩ Canh Tý. Sau đó, anh cùng học trò Chun Quân đi lưu diễn từ Bắc vào Nam vào dịp Tết.

Đan Trường sinh năm 1976. Năm 1997; anh nổi tiếng với Kiếp ve sầu và nhiều ca khúc nhạc Hoa lời Việt. Cuối năm 1999, album Đi về nơi xa giúp tên tuổi anh thêm phổ biến. Thập niên 2000, anh phát hành nhiều CD như Bóng dáng thiên thần (2000); Lời ru tình (2001), Trái tim bình yên – Dòng sông băng (2002); Đến một lúc nào đó (2004), Thập nhị mỹ nhân(2007)… Anh từng bảy lần liên tiếp nhận giải Ca sĩ được yêu thích nhất của Làn sóng xanh.

Đan Trường hát trên nền EDM ca khúc hit một thời “Hôn môi xa”

Anh kết hôn doanh nhân Thủy Tiên và định cư ở Mỹ năm 2013. Năm 2017, vợ chồng anh đón con trai đầu lòng. Ca sĩ đi lại giữa Mỹ và quê nhà để tiện hoạt động âm nhạc. Đan Trường sinh năm 1976, nổi tiếng từ cuối thập niên 1990; đầu 2000 với loạt ca khúc nhạc Hoa lời Việt. Anh từng bảy lần liên tiếp nhận giải “Ca sĩ được yêu thích nhất” Làn sóng xanh./.

Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *