SeABank
Thị Trường Thông Tin Doanh Nghiệp

Cột mốc 2020 khi SeABank lọt Top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc

Tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (gọi tắt là SeABank) đã chính thức được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công nhận đạt tỷ lệ an toàn vốn tối thiểu theo tiêu chuẩn quốc tế Basel II. Đó là nhờ vào việc đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Basel II từ đó mà cho thấy SeABank có khả năng phòng ngừa rủi ro tín dụng, rủi ro thị trường, rủi ro hoạt động và rủi ro có thể xảy ra trong quá trình hoạt động.

Để đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn Basel II, SeABank đã đáp ứng rất nhiều các tiêu chuẩn và nguyên tắc quản lý rủi ro cao do Ngân hàng Nhà nước quy định nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh an toàn, hiệu quả, bền vững và minh bạch, góp phần xây dựng ngành ngân hàng phát triển bền vững, lành mạnh. Trong năm vừa qua, mặc cho ảnh hưởng của Covid-19 nhưng ngân hàng này lại có nhiều đột phá mới cho ngành ngân hàng và đạt được nhiều kết quả. Vậy SeaBank đã được những thành tựu nào; chúng tôi sẽ cập nhật đến bạn đọc qua bài viết dưới đây.

SeABank

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á xếp hạng trong Top 50/500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vinh dự được xếp hạng trong Top 50/500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam và Top 108/500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020 theo bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Đây là lần thứ 11 liên tiếp SeABank được xếp hạng trong bảng xếp hạng danh tiếng này.

Đặc biệt, trong khuôn khổ sự kiện này, SeABank cũng vinh dự được bình chọn nằm trong Top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc năm 2020.

SeABank

Hiểu về VNR500

VNR500 là bảng xếp hạng uy tín do Báo Vietnamnet và Vietnam Report tổ chức thường niên từ năm 2007; nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam; đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh; là sân chơi đẳng cấp dành cho các doanh nghiệp, doanh nhân hàng đầu Việt Nam; và là cầu nối đưa thương hiệu Việt Nam vươn ra thị trường thế giới. Danh sách và thứ hạng doanh nghiệp VNR500 năm 2020 được đánh giá khách quan; độc lập trên nhiều tiêu chí quan trọng của doanh nghiệp.

Theo đó, lợi nhuận, doanh thu, tốc độ tăng trưởng, tổng tài sản… là những yếu tố giúp SeABank được xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020; với thứ hạng 50/500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam; và 108/500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam; tăng lần lượt 21 và 34 hạng bậc so với bảng xếp hạng VNR500 năm 2019. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của SeABank trong việc hoạt động hiệu quả, có sự tăng trưởng liên tục qua các năm.

SeABank

SeABank vinh dự được Vietnam Report bình chọn nằm trong Top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc năm 2020

Cũng trong khuôn khổ Lễ công bố Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020; SeABank vinh dự được Vietnam Report bình chọn nằm trong Top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc năm 2020. Danh hiệu được trao tặng cho các doanh nghiệp có tên trong Bảng xếp hạng VNR500 năm 2020; có tổng doanh thu 03 năm liên tiếp cao nhất và đạt hiệu quả kinh doanh cao và ổn định trong giai đoạn 2019-2020.

Trong những năm qua, SeABank đã không ngừng tăng trưởng ổn định về kết quả kinh doanh; và mở rộng phát triển mạng lưới trên khắp cả nước. Tính đến thời điểm hiện tại, SeABank đã có gần 180 điểm giao dịch trên toàn quốc; phục vụ gần 1,6 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc. SeABank tự hào là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính tốt nhất dành cho khách hàng; ứng dụng công nghệ số trong các hoạt động vận hành và miễn 100% phí sử dụng; phí chuyển khoản qua ngân hàng số (SeANet/SeAMobile)…

Nguồn: Doangnghiepxanh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *