Chiến thắng Everybody Stand By 2 gọi tên Hồ Hạnh Nhi
Giải Trí Giải Trí Quốc Tế

Chiến thắng Everybody Stand By 2 gọi tên Hồ Hạnh Nhi

Chiến thắng Everybody Stand By 2 gọi tên Hồ Hạnh Nhi. Điều này cho rằng sẽ là “bệ phóng” cho cố tiến xa hơn ở sự nghiệp diễn viên của mình. Nhưng thực tế thì “đời không như mơ”. Sự nghiệp của cô vẫn gặp nhiều trắc trở. Cho đến nay, cô vẫn chưa nhận được vai chính trong các bộ phim. Vậy lý do là do đâu? Một con người cống hiến hết mình vì nghệ thuật; cuộc sống đời tư trong sạch, gương mặt ưa nhìn,… Thật sự khó hiểu phải không nào?

Trong khi đó, nhiều lần báo chí lại “bêu riếu” cô khi đến với Trung Quốc chỉ vì tiền. Nhưng những cố gắng, nỗ lực của cô dần được công chúng đón nhận. Là một người thẳng thắn, cô luôn chia sẻ thật những câu chuyện của chính bản thân ngay cả đến chuyện nhạy cảm như ngoại tình,… Và cô cũng nói luôn rằng không muốn báo chí quan tâm đến đời tư của cô; mà nên tập trung vào diễn xuất.

Chiến thắng Everybody Stand By 2 gọi tên Hồ Hạnh Nhi

Chiến thắng Everybody Stand By 2 gọi tên Hồ Hạnh Nhi

Nữ diễn viên Hong Kong Hồ Hạnh Nhi đã thành công khi giành chiến thắng trong chương trình truyền hình thực tế Everybody Stand By 2 của Trung Quốc. Nhưng mọi thứ vẫn không mấy khả quan đối với nữ diễn viên 41 tuổi, người đã rời đài truyền hình Hong Kong TVB vào năm 2015 để tập trung vào sự nghiệp của mình ở Trung Quốc.

Mặc dù Hồ Hạnh Nhi nhận được sự chú ý đáng kể trong năm 2017 với vai diễn trong bộ phim truyền hình Nothing Gold Can Stay, nhưng cô đã không xuất hiện trong bất kỳ bộ phim truyền hình nào khác cùng năm, sau khi sinh con trai lớn, Brendan.

Kể từ đó, sự nổi tiếng của Hồ Hạnh Nhi hầu như bị đình trệ, ngay cả những nữ diễn viên Hong Kong khác chuyển đến Trung Quốc sau cô như Xa Thi Mạn và Thái Thiếu Phân, danh tiếng và vận may của họ tăng vọt, vượt xa hơn cô rất nhiều.

Chiến thắng Everybody Stand By 2 gọi tên Hồ Hạnh Nhi

Đến nay vẫn chưa nhận được vai chính

Hồ Hạnh Nhi chia sẻ: “Cho đến giờ tôi vẫn chưa đóng vai chính, tôi nghĩ thực sự rất khó để có được những vai như vậy”.Hồ Hạnh Nhi tiết lộ rằng cô ấy nhận được rất nhiều bình luận căm ghét. Cô đã đọc những bình luận từ những cư dân mạng cho rằng cô “đến Trung Quốc vì tiền”.

Nữ diễn viên hiện đang mang thai đứa con thứ ba cũng tiếp tục chia sẻ rằng cô ấy không mong đợi bất kỳ sự đối xử đặc biệt nào chỉ vì cô ấy đang mang thai.

“Thay vì để mọi người quan tâm đến cuộc sống riêng tư của tôi, tôi muốn công chúng chú ý đến kỹ năng diễn xuất của mình” – Hồ Hạnh Nhi nói và tiết lộ thêm rằng cô đã tham gia Everybody Stand By 2 mà không ai biết rằng cô đang mang thai.

Hồ Hạnh Nhi và chồng doanh nhân Philip Lee có hai con trai, Brendan (3 tuổi) và Ryan (1 tuổi). Trong cuộc trò chuyện mới nhất với truyền thông, Hồ Hạnh Nhi khá cởi mở khi chia sẻ các quan điểm cá nhân về những vấn đề riêng tư, nhạy cảm như chuyện chồng ngoại tình hay việc cãi vã trong gia đình. Cô thừa nhận cô và chồng có bất hòa, tranh cãi; nhưng cả hai luôn có xu hướng giải quyết nhanh chóng mâu thuẫn vào cuối ngày. Cả Hồ Hạnh Nhi nói vợ chồng cô không muốn lãng phí thời gian tranh cãi.

Sau chia sẻ, Hồ Hạnh Nhi thú thật rằng cô lớn lên trong gia đình tan vỡ; nên cảm xúc của cô với hôn nhân rất mạnh mẽ. Một khi cô đã chọn kết hôn, cô sẽ không muốn ly hôn.

Nguồn: Vtv.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *