Công Nghệ Số Thế Giới Số

Chỉ tốn 48 phút để đầy pin, Oppo Reno5 khiến nhiều người phát sốt

Không thua kém những dòng điện thoại thông minh hiện có trên thị trường công nghệ; Oppo cũng là một cái tên được khá nhiều người biết đến. Với nhiều thiết kế và mẫu mã xuất sắc của các dòng điện thoại đã từng được cho ra mắt; Oppo hiện đang ấp ủ khá nhiều các mẫu điện thoại thông minh khác. Một trong số chúng chính là chiếc Oppo Reno 5 được rất nhiều người chờ đón. Chưa kể đến sự cải tiến có trong phiên bản mới này; khá nhiều người còn cảm thấy rất tò mò về công nghệ sạc pin với 48 phút; đã có thể sử dụng được cả ngày dài.

Hãng Oppo trước đến nay luôn khẳng định được vị thế của mình trên sàn công nghệ; chính vì vậy mà hãng luôn dành được nhiều sự yêu mến cũng như tin tưởng đến từ người dùng. Rất nhiều người hiện đang sẵn sàng đón chờ; thậm chí còn có người đặt trước mẫu Oppo Reno5 ngay khi hãng có thông báo mới nhất về dòng máy điện thoại thông minh này. Vì vậy có thể nói đây chính là một trong những mẫu điện thoại chiếm được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng.

Bộ sạc của Oppo Reno5

Oppo Reno5

Được đi kèm với bộ sạc 50W của hãng Oppo; do đó chiếc điện thoại thông minh này chỉ chiếm khoảng 48 phút cho một lần sạc; và thế là viên pin 4.310 mAH sẽ được sạc đầy. Đây chính là công nghệ hàng đầu của nhà Oppo; tính từ tháng 3/2014 cho đến nay hầu như mọi sản phẩm ra mắt của hãng; đều được tích hợp công nghệ sạc nhanh VOOC. Mở màn cho “chiến dịch” này đó chính là chiếc Find 7; và những đời smartphone tiếp theo hãng luôn nâng cấp cũng như áp dụng công nghệ này.

Tốc độ sạc luôn được Oppo chú trọng và rút ngắn chúng thông qua từng dòng máy. Tính đến thời điểm hiện nay các mẫu smartphone của nhà Oppo còn có thể hoạt động 50-65W khi đang sạc pin.

Công nghệ sạc nhanh VOOC

Công nghệ sạc nhanh VOOC

Nếu bạn là một người yêu công việc; và công việc của bạn luôn luôn phải gắn với chiếc điện thoại. Có lẽ chiếc Oppo Reno5 sẽ đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu của bạn. Có thể nói với công nghệ SuperVOOC hiện có trên mẫu điện thoại này; bạn chỉ tốn chưa đầy 30 phút là có thể sử dụng thoải mái chiếc điện thoại của mình. Với khả năng sạc 80% trong 31 phút; và 100% cho 48 phút là một con số đáng ngưỡng mộ trên các dòng điện thoại thông minh hiện nay. Oppo Reno5 sẽ hỗ trợ bạn trong việc sử dụng lâu dài; thậm chí bạn còn có thể xem được cả một đoạn video dài 1 đến 3 tiếng chỉ với 5 phút sạc.

Thử nghiệm ngoài thực tế

Thông qua các quá trình thực nghiệm thực tế; Oppo Reno5 cũng đã mang đến nhiều kết quả được đánh giá khách quan. Theo nghiên cứu và khảo sát việc sạc chiếc máy này; dưới điều kiện có bật Wifi; thậm chí còn để độ sáng tự động sau đó không sử dụng bất cứ ứng dụng nào. Các nhà nghiên cứu còn liên tục bật màn hình để kiểm tra; và thu được kết quả là chiếc điện thoại đầy pin trong vòng 55 phút. Cũng theo nghiên cứu cho thấy; nếu chuyển Oppo Reno5 sang chế độ máy bay trong lúc sạc; chiếc máy này chỉ mất 5 phút để sạc được 15% pin. Và chúng được sạc đầy hoàn toàn trong 50 phút.

Nguồn: Vnexpress.net

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *