'Chị Mười Ba 2' cán mốc 100 tỷ sau gần 1 tháng ra mắt
Điện Ảnh Giải Trí

‘Chị Mười Ba 2’ cán mốc 100 tỷ sau gần 1 tháng ra mắt

Sau 25 ngày trình chiếu, phần hai của “Chị Mười Ba” do diễn viên Thu Trang sản xuất, cán mốc doanh thu 100 tỷ. Tác phẩm này là phim thứ ba ra mắt năm 2020 đạt doanh thu phòng vé hơn 100 tỷ đồng; chỉ đứng sau ba phim Tiệc trăng máu (180 tỷ) và Gái già lắm chiêu 3 (165 tỷ đồng). Theo số liệu doanh thu phòng vé Việt Nam; phim tiếp tục thu về gần 3 tỷ đồng cuối tuần trong gần một tháng ra mắt; chỉ đứng sau phim hài Lừa đảo ăn gian của Thái Lan (gần 6,5 tỷ đồng).

Chia sẻ với giới truyền thông Thu Trang rất xúc động vì bộ phim vượt mong đợi. Khi bộ phim ra rạp; cô ấy đã rất thất vọng vì Covid-19 rất phức tạp chưa có dấu hiệu được kiểm soát. Trước đó, phim bị hoãn chiếu đến tháng 3 năm 2020 vì lý do dịch bệnh.

Chị Mười Ba 2 bắt đầu với phân cảnh chị Mười Ba (Thu Trang) cùng các anh em trong xã lên Đà Lạt làm lại cuộc đời. Sau khi ra tù; cậu bé Kẽm Gai (Anh Tú) đàn em của Chị Mười Ba đã gây gổ với Đức Mát (Phát La) và trở thành nghi can trong cái chết của tên này. Chị Mười Ba cùng đàn em cố gắng tìm ra chứng cứ ngoại phạm của Kẽm Gai trong thời hạn ba ngày; trước sự đe dọa của Thắng Khùng (Kiều Minh Tuấn) – anh của Đức Mát.

Bộ phim được khán giả đón nhận

So với phần trước, phim tăng các tình huống hài hước; chủ yếu từ lời thoại tung hứng giữa các nhân vật. Tuy nhiên, vì tập trung vào mảng miếng hài; khâu hành động của phim không thực sự nổi bật. Giới giang hồ trong phim tự nhận có nhiều đàn em nhưng trong trận chiến lớn cuối cùng; họ lại tự giải quyết mọi chuyện. Động cơ đối đầu chị Mười Ba của nhân vật “trùm cuối” chưa thuyết phục.

'Chị Mười Ba 2' cán mốc 100 tỷ sau gần 1 tháng ra mắt

Chị Mười Ba – 3 ngày sinh tử được sản xuất bởi Thu Trang Entertainment và Galaxy Media Entertainment, được Galaxy Studio phát hành tại các rạp trên toàn quốc. Phim có suất chiếu đặc biệt từ 19g00 ngày 23/12/2020 và khởi chiếu chính thức từ ngày 25/12/2020.

Nói về việc bộ phim được đón nhận, Thu Trang chia sẻ: “Việc bộ phim được khán giả yêu thương và tăng suất chiếu liên tục là nguồn động viên rất lớn với ekip. Trang, anh Tiến Luật hay bất cứ anh chị em nào trong ekip cũng mong muốn nhận được những góp ý, chia sẻ tích cực từ khán giả. Sự động viên này sẽ giúp cho Trang có thêm động lực để cố gắng nhiều hơn”.

'Chị Mười Ba 2' cán mốc 100 tỷ sau gần 1 tháng ra mắt

Khẳng định vị thế

Thành tích này càng góp phần khẳng định vị thế của nữ diễn viên Thu Trang tại làng điện ảnh Việt khi chỉ trong một năm cô đã có 4 bộ phim đại thắng. Bên cạnh đó, thông tin ” Chị Mười Ba ” phần 3 đang được triển khai khiến khản giả càng thêm mong đợi vào những dự án sắp tới của nữ diễn viên. Ngoài thông tin một “cố nhân” sẽ quay trở lại trong phần mới, nhà sản xuất quyết định giữ kín toàn bộ câu chuyện. Điều này càng khiến người hâm mộ series này thêm tò mò khi không biết những thách thức nào đang chờ chị đại và các anh em. Liệu một băng đảng mới và âm mưu lớn hơn có khuất phục được tình nghĩa anh em của chị Mười Ba hay không cũng là mối nghi ngờ của người xem.

Phim chuyển thể từ web-drama Thập Tam Muội (Thu Trang sản xuất và đóng chính). Phần một – ra mắt năm 2019 – cũng đạt doanh thu cao với 64 tỷ đồng. Thu Trang đang lên kế hoạch làm phần ba.

Thu Trang sinh năm 1984; bắt đầu nghề diễn với vai trò nghệ sĩ hài. Sau thời gian đóng phim truyền hình; chị tham gia các tác phẩm điện ảnh như Để mai tính 2 (2014); Trúng số (2015), Em là bà nội của anh (2015); Nắng 1 và 2 (2016-2017); 798 Mười (2017), Tiệc trăng máu (2020)… Chị kết hôn diễn viên Tiến Luật năm 2011, có một con trai./.

Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *