Công Nghệ Số Thế Giới Số

Các mẫu máy lọc không khí nhà VinSmart sắp được chào sân

VinSmart đang có những màn chào sân với bản thiết kế máy lọc không khí mới; tuy nhiên điều đáng nói là hãng sẽ chuẩn bị cho ra mắt tới tận 4 mẫu sản phẩm tiên tiến. Điều này khiến các fan nhà VinSmart đang nóng lòng chờ đợi; khi những thiết bị công nghệ đang dần được cải tiến; để có thể phù hợp với nhiều nhu cầu thiết yếu của từng người. Theo đó hãng này đã cho thấy được hàng loạt các thiết bị công nghệ đã cho ra mắt; có thể hoàn toàn chiếm được niềm tin của người sử dụng khi chúng được bảo đảm an toàn cho sức khỏe cũng như phục vụ nhu cầu triệt để.

4 mẫu máy lọc không khí dưới đây chính là những mẫu thiết bị đang được nhiều người quan tâm và để mắt tới. Chính vì sự tiện dụng cũng như an toàn của chúng; ngoài ra còn được liên kết với sự uy tín và niềm tin mà nhà VinSmart đã gây dựng. Do đó việc 4 mẫu máy lọc này có được nhiều người xếp hàng chào mua là một chuyện đương nhiên. Vậy bạn đã chọn cho mình và gia đình một trong bốn mẫu máy lọc này hay chưa?

Kết cấu sản phẩm

Kết cấu sản phẩm

Với bốn mẫu máy lọc phù hợp cho mọi nhu cầu người Việt; VinSmart đã cho ra mắt 2 phiên bản máy lọc với giá thành tốt được áp dụng riêng cho phòng ngủ và phòng khách nhỏ. Ngoài ra 2 mẫu kế tiếp được nâng cấp hơn với 4 lớp màng lọc và bù ẩm có thể áp dụng được trong mọi căn phòng lớn bé.

Với thiết kế dẹt của hai dòng LA; những chiếc máy lọc nhà VinSmart  được đánh giá là khá giống với các sản phẩm máy lọc nhà Panasonic và Daikin… Riêng hai dòng LD lại được đánh giá khá giống với sản phẩm khác thuộc nhà Xiaomi và Electrolux… với thiết kế hình trụ độc đáo.

Với nhiều kích thước cũng như mẫu mã là thế; tuy nhiên chúng đều có điểm chung là được tích hợp đồng hồ hiển thị nồng độ bụi; có thể phát hiện dựa vào cảm biến hồng ngoại. LD cao hơn sẽ được bổ sung thêm phần mềm đo độ ẩm. Riêng Model cao cấp sẽ có khả năng cảm biến ánh sáng; mùi và tiệm cận cũng như hiển thị LCD.

Model cơ bản nhưng đầy tính năng vượt trội

Model cơ bản nhưng đầy tính năng vượt trội

Model được sử dụng trong máy 30LA5300 sẽ được trang bị với duy nhất một màng lọc. Tuy nhiên với phiên bản 35LA5400 sẽ được VinSmart  tích hợp thêm khả năng xúc tác lạnh, than hoạt tính. Hai phiên bản trên đều có thể giúp gia chủ bù ẩm trong căn phòng; loại bỏ các hợp chất hữu cơ độc hại và thậm chí còn có thể tách ion kim loại nhờ vào Zeolites. Điều này được VinSmart lấy cảm hứng từ những chiếc máy lọc của đất nước Nhật Bản.

Riêng mẫu 30LA5300; các mẫu máy lọc còn lại sẽ được kết hợp với khả năng kết nối Wifi; thậm chí người sử dụng còn có thể điều khiển chúng thông qua chiếc điện thoại thông minh của mình. Tương thích với Google Assistant hoặc Alexa vì có khả năng nhận diện giọng nói.

Sản phẩm đã cho ra mắt

Sản phẩm đã cho ra mắt

VinSmart đã cho trưng bày và ra mắt sản phẩm vào tháng 12 năm ngoái trong khu công nghệ cao Hòa Lạc; tại Hà Nội. Tại nhà máy VinSmart  nhiều người đã có cơ hội chứng kiến được 2 loại máy lọc tiên tiến bậc nhất; được công ty này chú tâm phát triển. Do đó rất nhiều người đang nóng lòng chiêm ngưỡng cũng như có thể sở hữu được một trong 4 loại máy lọc VinSmart sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Nguồn: Vnexpress.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *