Trịnh Sảng và Trương Hằng
Giải Trí Giải Trí Quốc Tế

Cả thế giới “náo loạn” với câu chuyện của Trịnh Sảng và Trương Hằng

Mấy ngày hôm nay mạng xã hội xôn xao về lùm xùm giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng. Không biết ai đúng ai sai hay đây chỉ là chiêu trò. Nhưng tất cả đang khiến mọi người thất vọng. Việc bỏ rơi con là trái với đạo đức, trái với lương tâm. Nếu điều đó là sự thật thì Trịnh Sảng thực sự đã quá nhẫn tâm. Bỏ rơi con đẻ cho dù là lý do gì thì cũng là “vô nhân tính”. Fan hâm mộ quay lưng, phản đối lại Trịnh Sảng là điều đương nhiên.

Nếu như bình thường phái nữ thường được mọi người đồng cảm thì trong trường hợp này không ai có thể về phía Trịnh Sảng được. Vụ việc này chính thức khiến Trịnh Sảng rơi vào hố bùn sâu; khó có ngày lấy lại trong sạch như trước. Lùm xùm vụ việc này được chúng tôi cập nhật liên tục để gửi đến bạn đọc. Hãy xem ngay bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết nhé!

Trịnh Sảng và Trương Hằng

Cả thế giới “náo loạn” với câu chuyện của Trịnh Sảng và Trương Hằng

Những ngày qua, truyền thông Trung Quốc đang “náo loạn” với những thông tin liên quan đến cặp đôi Trịnh Sảng và Trương Hằng. Theo những thông tin đã đưa, nữ diễn viên Trịnh Sảng của Love O2O đang bị chỉ trích vì bỏ lại hai đứa con đẻ sau khi chia tay với Trương Hằng. Có thông tin cho rằng, nữ diễn viên 29 tuổi người Trung Quốc và Trương Hằng đã bí mật kết hôn và hiện đang chính thức đệ đơn ly hôn. Vấn đề là cặp đôi đã sang Mỹ và nhờ người mang thai hộ và đây đang được cho là vướng mắc lớn nhất trong câu chuyện của cặp đôi này.

Vì mang thai hộ là bất hợp pháp ở Trung Quốc, hành động của Trịnh Sảng khi sang Mỹ nhờ người mang thai hộ bị chỉ trích nặng nề. Nữ diễn viên bị đánh giá về vấn đề đạo đức và hành vi của cô – đặc biệt hành động bỏ rơi con sau khi 2 đứa trẻ ra đời. Bản sao giấy khai sinh của những đứa trẻ đã xuất hiện trên mạng, trong đó ghi rõ Trịnh Sảng và Trương Hằng thực sự là cha mẹ của một bé trai sinh vào tháng 12 năm 2019 ở Colorado và một bé gái sinh vào tháng 1 năm 2020 ở Nevada.

Thông tin bị rò rỉ bởi đoạn ghi âm

Quyết định mang thai hộ của Trịnh Sảng dường như là bốc đồng vì trong đoạn băng trò chuyện bị rò rỉ, cô đã muốn phá bỏ thai khi mối quan hệ của cô và Trương Hằng rạn nứt. Nhưng vì thời điểm đó thai nhi đã quá lớn để có thể thực hiện việc phá thai. Trong một đoạn âm thanh đang lưu hành, có thể nghe thấy Trịnh Sảng hét lên với Trương Hằng và cha của nam diễn viên: “Chúng ta sẽ làm gì với hai đứa trẻ này?” và “Không thể bỏ thai. Tôi sắp phát điên!”.

Theo truyền thông Trung Quốc, Trương Hằng hiện vẫn ở Mỹ với con. Nam diễn viên cũng đang bị Trịnh Sảng kiện về các vấn đề tài chính; liên quan đến khoản tiền 20 triệu Nhân dân tệ. Trương Hằng thậm chí còn bị cáo buộc đã sử dụng tên của Trịnh Sảng để vay tiền của hội Tam Hoàng.

Đối mặt với vô số mối đe dọa trực tuyến và bắt nạt trên mạng, Trương Gằng tức giận viết trên mạng xã hội: “Tin đồn trên mạng nói rằng tôi đã lừa đảo, vay tiền từ những kẻ cho vay nặng lãi và bỏ trốn sang Hoa Kỳ. Tất cả chúng là tin giả! Tôi thề là tôi chưa bao giờ làm bất cứ điều gì như thế. Tôi không phải là người sẽ làm những điều này. Tôi đang ở Mỹ, nhưng tôi đã ở đây hơn một năm để chăm sóc hai con nhỏ”.

Trịnh Sảng và Trương Hằng

Mọi nguồn tin đang gây bất lợi cho Trịnh Sảng

Một nguồn tin tự xưng là bạn của Trương Hằng tiết lộ; “Chính vì Trịnh Sảng không hợp tác trong quá trình pháp lý để tạo điều kiện cho bọn trẻ trở về Trung Quốc; nên Trương Hằng cũng đã không quay trở lại. Anh ấy đang chịu áp lực rất lớn ở đó”. Người bạn này đã chia sẻ một số bức ảnh Trương Hằng ôm hai đứa trẻ từ khi còn nhỏ cho đến khi mới biết đi; cũng như bản sao giấy khai sinh của chúng lên cổng thông tin Netease của Trung Quốc.

Hiện tại, cuộc tranh cãi giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng; đã làm tổn hại đến hình ảnh và uy tín của nữ diễn viên. Nhiều thương hiệu, bao gồm cả Prada, ngay lập tức cắt đứt hợp đồng với Trịnh Sảng; và xóa ảnh của cô trên Weibo chính thức của họ. Với gần 10 bộ phim truyền hình đã hoàn thành của nữ diễn viên đang chờ phát sóng; vẫn chưa rõ liệu vụ bê bối có ảnh hưởng đến việc phát hành của những phim này hay không.

Nguồn: Vtv.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *