Công Nghệ Số Thế Giới Số

Bút đa năng S Pen có lẽ sẽ được áp dụng trên nhiều thiết bị trong tương lai gần

S Pen là một trong những sản phẩm công nghệ thuộc nhà Samsung; cho đến hiện tại chúng đang được đánh giá rất tốt về công dụng và khả năng hỗ trợ tuyệt vời. Được thiết kế như một cây bút thông minh; có thể dễ dàng giúp người dùng thuận tiện trong việc ghi chú; thậm chí là phác họa dành cho những ai yêu thích mỹ thuật công nghệ. Chính điều đó đã tạo nên sự thành công lớn như hôm nay của S Pen; và điều này khiến cho Samsung đang cân nhắc nhiều vấn đề hơn trong tương lai.

Liệu chúng ta có nên phổ biến cây bút thông minh này; với mọi loại thiết bị công nghệ hay không? Đây chính là thắc mắc của khá nhiều người; khi họ không dùng những chiếc máy tính bảng hay điện thoại thông minh có kèm theo tính năng của cây bút thông minh. S Pen hiện nay vẫn chưa thể thích nghi với mọi thiết bị công nghệ của hãng này; và có lẽ trong tương lai nhà Samsung sẽ có những bước cải tiến mới; giúp cho người dùng có thể tự do thoải mái sử dụng chúng trên nhiều thiết bị khác nhau.

Các thiết bị bổ sung

bổ sung thêm các thiết bị có thể tương thích với cây bút S Pen

Hiện nay hãng Samsung đã có lên tiếng mới nhất; trong việc bổ sung thêm các thiết bị có thể tương thích với cây bút S Pen. Tính đến nay chỉ có chiếc Galaxy S21 Ultra là được tích hợp tính năng với cây bút này; do đó khá nhiều thiết bị khác đang rất cần có sự bổ trợ từ hãng. Với cam kết luôn luôn thay đổi và cải tiến các mẫu smartphone; đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Nhà Samsung hiện đang ấp ủ kế hoạch; đem chiếc S Pen mở rộng trải nghiệm trên nhiều thiết bị khác trong tương lai.

Với cam kết này hiện nay cây bút thông minh đã được bổ sung vào các dòng máy tính bảng Galaxy Tab; cũng như dòng Galaxy S21 Ultra mới đây; và cả  Galaxy Note. Điều đặc biệt là chúng rất có thể sẽ còn góp mặt trong những chiếc điện thoại thông minh gập Z Fold; và cả những dòng laptop cảm ứng từ hãng.

Cảm nhận từ thực tế

Cảm nhận từ thực tế

Galaxy Note hiện đang chiếm được rất nhiều cảm tình; đến từ vi trí của những người sử dụng công nghệ. Do đó Samsung hiện đang nhìn nhận những tính năng đã có trên chiếc smartphone này; và có lẽ sẽ đưa chúng về với những dòng điện thoại cũng như sản phẩm sắp tới. Hứa hẹn sẽ nâng tầm và bổ sung chúng một cách tối đa; để có thể đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Trong buổi họp mặt và ra mắt dòng Galaxy Note20; cùng với chiếc Galaxy Z Fold2 vào tháng 8 vừa qua; hãng đã từng tiết lộ về sự có mặt của chiếc S Pen trên những dòng máy này. Và thực sự chúng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích; nhiều người còn cho rằng chiếc bút này thực sự nên được tích hợp trong các dòng máy mới; đặc biệt là dòng Galaxy Z Fold.

Galaxy S21 Ultra

cây bút thông minh S Pen của nhà Samsung

Trong bộ ba Galaxy S21 đã từng được ra mắt vào 14/1 vừa qua; chiếc Galaxy S21 Ultra chính là dòng đã được tích hợp tính năng đi kèm với cây bút thông minh S Pen của nhà Samsung. Điểm khác biệt so với chiếc Galaxy Note có thiết kế khe để đựng bút; riêng dòng smartphone mới này bạn cần mua S Pen với giá 39.99 USD. Và nếu muốn sử dụng S Pen liên tục trên ngày; bạn cần mua thêm ốp lưng với trị giá 69,99 USD để tiện mang theo S Pen.

Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *