Messi tại Barcelona
Thể Thao Thể Thao Quốc Tế

Barcelona lâm nguy vì khó có thể thể giữ được Lionel Messi mùa giải tới

Đội bóng Barcelona một trong những đội bóng thành công nhất Tây Ba Nha. Được thi đấu cho CLB là niềm mơ ước của bao cầu thủ. Từ xưa đến nay đội bóng được biết đến với lối cho nhanh, phối hợp ngắn biến ảo. Trong nhiều năm CLB Barcelona chính là đội bóng được mong chờ nhất. Ở thời kỳ đỉnh cao, vô có nhiều lần ăn 3 lịch sử. Đối thủ luôn lên nhiều phương án phòng ngự trước sức tấn công mạnh liệt. Mỗi tình huống lên bóng, tình huống bóng chết đều có nguy cơ bị thủng lưới. Một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Barcelona chính là Lionel Messi.

Lionel Messi. là cầu thủ trưởng thành từ lò đạo tạo La Masia chứ danh. Kể từ ngay khoác áo đội 1 năm 18 tuổi anh đã gắn bó cả cuộc đời mình với CLB. Anh cốn hiến hết thanh xuân và sức lực cho đội bóng thân yêu Barcelona. Anh cùng CLB giành hết các danh hiệu lớn nhỏ cùng đội bóng. Thời gian gần đây những mâu thuẫn giữa chủ quản và Messi trở nên gay gắt. Anh đã có ý định ra đi vào kỳ chuyển nhượng mùa đông nhưng không thành công. Messi tiếp tục ở lại và cống hiến cho đội bóng mà anh yêu quý. Nhưng gần đây rất nhiều vấn đề đã nảy sinh khiến Barcelona khó lòng giữ được Lionel Messi.

Barcelona lâm nguy vì khó có thể thể giữ được Lionel Messi mùa giải tới

Barcelona có nguy cơ mất Lionel Messi

Theo báo chí Tây Ban Nha, Barcelona hiện đang làm mọi cách có thể để thể hiện sự quan tâm đối với Messi. Nhằm khiến anh cân nhắc sẽ đồng ý ký hợp đồng mới ở cuối mùa này. Ở lại sân Nou Camp đến hết sự nghiệp.
Nhưng dựa trên tình hình hiện nay thì Barcelona đang cực kỳ lo lắng. Sau khi Giám đốc thể thao CLB PSG nói một cách công khai đội bóng thành Paris đang cực kỳ quan tâm tới Messi. Qua đó cũng cho thấy không chỉ PSG mà cả Man City đã không còn sự e dè khi đã chính thức nhảy vào cuộc đàm phán với Messi.
Từ ngày 1.1, Messi được toàn quyền đàm phán chuyển đến CLB mới nếu muốn. Thời hạn hợp đồng với Barcelona kết thúc vào tháng 6 tới. Siêu sao người Argentina từng để ngỏ khả năng ở lại Barcelona trong trường hợp đội bóng xứ Catalan có chủ tịch mới sau ngày 24.1, và đưa ra những cam kết cụ thể tương lai của anh tại sân Nou Camp.
Tuy nhiên, yếu tố này giờ trở nên bấp bênh sau khi cuộc bầu cử chủ tịch mới bị dời ngày tổ chức lại từ 24.1 sang đầu tháng 3 tới. Quyết định này có thể khiến Barca không thể đạt được cuộc đàm phán chính thức với Messi, do thời gian còn quá ít và cũng không chắc chắn. Vì thế siêu sao Argentina khó lòng chờ đợi giữa lúc PSG và Man City liên tục đưa ra các lời đề nghị được xem là rất khó từ chối.
Messi Barcelona

Chủ tịch mới của Barcelona, liệu có giữ được Messi trong mùa giải tới

Ứng viên chủ tịch mới của Barcelona, ông Joan Laporta – nhiều khả năng thắng cử – vừa trả lời phỏng vấn kênh Catalunya Radio cũng nói: “Việc lùi ngày bầu cử chỉ càng làm tổn hại hơn khả năng giữ Messi. Các CLB khác đã nhìn thấy cơ hội. Theo tôi, bất cứ đề xuất nào cũng phải dựa trên lợi ích cao nhất của Barcelona.
CLB không thể kéo dài mãi tình trạng không có chủ tịch, và không thể làm gì được. Trường hợp của Eric Garcia (mua từ Man City) hay ký hợp đồng mới với Messi là điển hình. Nhưng nay mọi thứ đều dồn hết vào mùa hè, và cơ hội rõ ràng sẽ trôi qua, chỉ có Barcelona là chịu thiệt thòi mọi thứ. Tôi ủng hộ một cuộc bầu cử càng sớm càng tốt, nhằm giúp CLB có chủ tịch và giải quyết những vẫn đề hiện nay”.
Messi không hạnh phúc tại Barcelona
Chúng ta cùng chờ đợi xem Barcelona có giữ được Lionel Messi mùa giải tới. Hy vọng mang lại những thông tin bổ ích cho bạn đọc. Hãy cùng jui.vn đọc các tin tức tổng hợp mới.
Nguồn: Thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *