thịt bò Úc chất lượng
Thị Trường Thông Tin Kinh Tế

Bảng giá sỉ thịt bò Úc chất lượng hiện nay

Bạn đang kinh doanh dịch vụ ăn uống; và đang tìm nhà cung cấp thịt bò Úc chất lượng với giá cả phải chăng và đảm bảo chất lượng? Hay chỉ muốn tham khảo giá thịt bò Úc? Thịt bò Úc là một trong những loại thực phẩm đông lạnh quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Từ nhà hàng sang trọng; quán ăn bình dân cho đến quán vỉa hè… đều có thể áp dụng các cách chế biến; để đáp ứng nhu cầu của loại bò này như nấu lẩu, quay, xào… để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp giá thịt bò Úc chất lượng khác nhau, khiến khách hàng khó lựa chọn. Nhằm giúp khách hàng đánh giá được chất lượng thịt bò Úc giàu dinh dưỡng, an toàn cho sức khỏe trong quá trình sử dụng. Hãy xem ngay bài viết  dưới đây của mình nhé.

Hiện nay, Úc là một trong những nước xuất khẩu thịt bò tốt nhất thế giới, vượt qua Hoa Kỳ và Canada. Để giúp bạn chọn được thịt ngon, Hifood sẽ cung cấp thông tin về cách đánh giá và phân loại thịt theo tiêu chuẩn của Hiệp hội Công nghiệp Thịt Úc (AUSMEAT).

Bảng giá sỉ thịt bò Úc chất lượng hiện nay

thịt bò Úc chất lượng

Vì sao thịt bò Úc lại được ưa chuộng trên thị trường?

Trước khi tìm hiểu về những công ty nổi tiếng chuyên cung cấp thịt bò Úc và thực phẩm đông lạnh nói chung chất lượng có thể an tâm “chọn mặt gửi vàng” trên thị trường, hãy cùng chúng tôi diễn giải “thế mạnh” hút khách của loại thịt này nhé.

Như đã nói ở trên, thịt bò đã trở thành một thực phẩm quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, từ nhà hàng, siêu thị, quán ăn cho đến… tất cả mọi người đều ăn món này với giá cả rất phải chăng. Vậy tại sao “tỷ lệ phủ sóng” của thịt đông lạnh lại lớn như vậy? Thị hiếu người tiêu dùng: Một trong những lý do lớn nhất khiến người Việt ưa chuộng loại thịt này là khẩu vị người tiêu dùng mới lạ và độc đáo. -Giá cả hợp lý: Theo khảo sát, giá bò Úc bán buôn tại các siêu thị dao động từ 170.000 – 240.000 đồng / kg. Ngoài ra, thịt bò nhập khẩu còn được người tiêu dùng ưa chuộng vì:

  • Thịt đảm bảo chất lượng, an toàn (vì phần lớn sản phẩm ngoại nhập sẽ được kiểm duyệt kỹ lưỡng).
  • Thịt bò mềm, ngọt, giá cả ngang với thịt bò trong nước nhưng chất lượng được đảm bảo.
  • Thị trường thịt bò trong nước thật giả lẫn lộn, người tiêu dùng lo ngại về vấn đề chất lượng.

Bảng giá

  • Bắp bò Úc : 155.000 vnđ/kg
  • Đùi gọ bò Úc: 165.000 vnd/kg
  • Nạm bò Úc: 128.000 vnđ/kg
  • Thăn cổ bò Úc (chuck meat): 175.000 vnđ/kg
  • Thăn ngoại bò Úc: 175.000 vnđ/kg
  • Xương bò Úc: 30.000 vnđ/kg
  • Sườn bò Úc: 165.000 vnđ/kg

Giá trị dinh dưỡng

thịt bò Úc chất lượng

Nếu bạn vẫn muốn biết nên mua loại thịt này để kinh doanh hay tiêu dùng thì giá trị dinh dưỡng của loại thực phẩm này sẽ khiến bạn bất ngờ.

Cung cấp nhiều chất dinh dưỡng: Thịt bò Úc chứa nhiều protein, sắt, kẽm, vitamin B,… những chất này rất có lợi cho cơ thể, có thể phòng chống bệnh tật, hỗ trợ tiêu hóa và giúp người tiêu dùng có được dinh dưỡng. cơ thể khỏe mạnh.

Chất lượng: Đặc biệt, thịt bò Úc và thịt bò nhập khẩu nói chung đã được chăn nuôi và chế độ ăn uống tốt nên dinh dưỡng trong thịt cân đối.

Nguồn: Thucphamhuunghi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *