Gia Đình Lối Sống

5 biểu hiện giúp nhận diện bạn đời đang ‘ăn vụng’ trong tích tắc

Tình yêu hôn nhân sẽ chỉ đẹp khi lúc mới đầu quen. Về sau, khi sống chung sẽ hiểu rõ được tính cách của đối phương. Hoặc những cám dỗ bên ngoài làm thay đổi tình cảm vợ chồng, khiến gia đình tan vỡ. Những người đàn ông thường sẽ không bao giờ có thể che đậy được tình cảm của mình. Đặc biệt khi “ăn vụng” ở bên ngoài thì cũng sẽ có những dấu hiệu để nhận biết rõ điều đó. Chỉ những người vợ yêu quá mù quáng nên không nhận ra mà thôi.

Việc làm tổn thương người mình yêu sẽ để lại những cảm xúc tiêu cực. Bởi, người phụ nữ khi bị phản bội có những người sẽ mạnh mẽ từ bỏ. Thế nhưng, có những người không dám từ bỏ dù người ấy phản bội mình. Dưới đây là 5 biểu hiện giúp nhận diện bạn đời đang ‘ăn vụng’ trong tích tắc cho bạn tham khảo.

Phản bội trong tình yêu có hay không?

Chúng ta yêu nhau, kết hôn, sinh con và có một gia đình nhỏ của riêng mình. Đây không chỉ là hạnh phúc, mà còn là trách nhiệm của mỗi người. Nhưng khi bước vào thế giới hôn nhân, người ta càng hy vọng bao nhiêu thì thất vọng về nhau bấy nhiêu. Xung đột hình thành từ những điều nhỏ nhặt khiến tình yêu dần mai một.

Đàn ông dễ gặp phải những cám dỗ từ bên ngoài

Trên thực tế, dù bạn đang yêu hay đã kết hôn, một người đàn ông có yêu bạn hay không có thể được nhìn thấy qua rất ít chi tiết. Việc đàn ông “ăn vụng”, phản bội vợ mình thường xuyên xảy ra. Chỉ là bạn không để ý hoặc quá tin tưởng chồng mình.

Biểu hiện giúp nhận diện bạn đời đang ‘ăn vụng’ trong tích tắc

Có thể chịu những bất thường trong tính cách của bạn

Đàn ông có thực sự có cô gái đó trong lòng hay họ chỉ muốn hơn thua trong cuộc tranh luận? Chị em nên cân nhắc kỹ vấn đề này. Nhiều người đàn ông khi cãi nhau với bạn gái, họ luôn muốn nhanh chóng nói “Được rồi, là anh sai được chưa?” Thực ra, điều các cô gái mong muốn không phải là một câu trả lời trọn vẹn của người đàn ông. Mà mấu chốt vấn đề chính là sự hối hận chân thành.

Khi tức giận có còn quan tâm đến bạn không?

Trong cuộc sống hàng ngày không thể không nhìn ra những khuyết điểm của đàn ông. Ngược lại, khi anh ấy tức giận, bạn hoàn toàn có thể hiểu được phần sâu thẳm nhất của anh ấy. Trong tình yêu, có nhiều câu chuyện, thề non hẹn biển. Điển hình như “Anh sẽ bảo vệ em cả đời” nhưng vài 3 năm anh đã chuẩn bị hạ cẳng tay, cẳng chân.

Đừng nói “cả giận mất khôn”, vì khi có bạn trong lòng, anh ấy sẽ biết cách kiềm chế cơn nóng giận của mình. Anh tin rằng câu nói này là bất đồng quan điểm hàng ngày. Đây không phải là cái cớ để làm tổn thương nhau. Do đó, hãy hỏi thăm nhau khi tranh cãi nhưng anh ấy vẫn đang nấu ăn cho bạn. Tình yêu là những lúc giận dỗi, nhưng vẫn quan tâm đến đối phương.

Có những hành động thân mật với bạn thì đích thị là đang “ăn vụng”

Nếu một người đàn ông yêu bạn, chắc chắn anh ấy sẽ muốn thân mật với bạn. Mức độ thân thiết ở đây không hề lố bịch và nhạy cảm. Ví dụ như nắm tay nhau dạo phố, hôn nhẹ ban mai hay chỉ quan tâm ánh mắt. Điều này không giới hạn cho hai người hoặc một nhóm người.

Có những hành động thân mật với bạn thì đích thị là đang "ăn vụng"

Người ta vẫn hay so sánh theo kiểu, nếu trong tim có ai đó, thì người ấy là cả bầu trời. Ngay cả khi chấp nhận tình yêu của bạn, anh ấy cũng rất tức giận và phàn nàn, bạn hiểu không!

Có sẵn sàng dành thời gian cho bạn

Như câu nói: “Không ai bận đến mức không có thời gian nhắn tin, có thể sự bận tâm của họ nằm ở vấn đề khác”. Người đàn ông yêu bạn sẽ sẵn sàng cống hiến hết mình. Bên cạnh đó, còn mang đến cho bạn một bất ngờ nho nhỏ. Ví dụ như sinh nhật của bạn, ngày kỉ niệm quan trọng của hai người, anh ấy sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng. Tuy đây không phải là món quà đắt tiền nhưng nên đặt tâm tư, tình cảm của mình vào đó.

Sự thật là dù bạn có đang chán hay không thì việc hiểu và nhận biết cảm giác của đàn ông đối với phụ nữ là điều rất đơn giản. Chỉ cần dùng cái đầu lạnh để xem mình nên làm gì. Hãy nhớ rằng, đàn ông không bao giờ giỏi che giấu. Trừ khi bạn yêu một cách mù quáng và để anh ta làm tổn thương bạn.

Nguồn: Giadinh.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *