bang-mau-can-ho
Đời Sống Không Gian Đẹp

4 bảng màu thể hiện phong cách cho không gian sống sáng tạo

Khi xây dựng một căn nhà việc quan trọng nhất để căn nhà của bạn đẹp hơn dựa chủ yếu vào bảng màu sơn. Màu sơn ngoài mang tính giá trị thẩm mỹ mà còn cần phải phù hợp với phong thủy để cuộc sống của chủ nhà luôn bình an và gặp nhiều may mắn.

Màu sắc là ấn tượng đầu tiên gây chú ý đối với người nhìn cũng như không nhàm chán khi bạn bước vào một căn phòng. Những màu sắc được lựa chọn cho căn nhà, căn phòng của gia đình bạn cũng thể hiện ở phong của chủ nhà như thế nào. Mỗi màu sắc đều thể hiện những đặc điểm riêng và sở thích, tính cách, nhu cầu riêng của từng người, từng không gian.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết phải lựa chọn màu sắc nào cho căn hộ của bạn mà lại phù hợp với phong cách của bạn. Qua bài viết này hãy cùng jui.vn điểm qua 4 bảng màu sơn tao nhã sang trọng sẽ rất được chuộng trong năm 2021 này. Hãy theo dõi hết bài viết và chọn cho căn hộ của mình một bảng màu ưng ý nhất nhé!

Bảng màu: Phóng khoáng (Expressive): Can đảm là chính mình

bang-mau-phong-khoang-hinh-anh

Các màu sắc trong bảng màu Phóng Khoáng đều nhằm khuyến khích con người sống đúng với bản ngã. Lạc quan, truyền năng lượng và đầy ngạc nhiên. Những tông màu này có thể giúp tăng sức sáng tạo và tư duy tự do. Cho phép người tiêu dùng xác định ra không gian nơi họ thực sự được bộc lộ cá tính và nâng cao ý thức bản thân.

Các tông màu đỏ đậm cũng sắc hồng nhẹ nhàng hơn mang lại cảm giác ấm áp. Cũng như thể hiện cá tính riêng, dành chỗ để phát huy sáng tạo và nhấn vùng thiết kế. Đây là bảng màu đầy năng lượng và bất ngờ được nhấn nhá bởi các màu sắc nổi bật. Và gắn kết vói nhau nhờ những tông màu trung tính tự nhiên. Là lựa chọn hoàn hảo để tạo dấu ấn riêng cho công trình nhà ở hoặc nhà hàng khách sạn. Bảng màu cá tính này có thể giúp thúc đẩy tư duy khác biệt và kích thích ý tưởng mới. Màu nền trầm ấm Nâu Quả Cảm sẽ là sự kết nối cân bằng hoàn hảo cho tổng thể thiết kế.

Bảng màu: Tin cậy (Trust): Cởi mở và kết nối

bang-mau-tin-cay-hinh-anh

Dựa vào sự ấm áp, hài hòa của 2 gam màu trung tính xám và nâu. Bảng màu Tin cậy mang đến cảm hứng gắn kết và cởi mở. Các sắc màu xám và nâu trung tính nhẹ nhàng kết hợp với nhau tạo nên một bảng màu có nền tảng đầy tin cậy và bình yên. Nhờ đó, cảm xúc và tâm trí được yên tâm, mở lòng sẵn sàng cho mọi liên kết để không chỉ nối lại những gãy đứt trong cuộc sống. Mà còn cả kết nối với cộng đồng, với mọi thứ xung quanh, để cùng nhau tốt đẹp hơn.

Bảng màu Kinh điển (Timeless): Xây tương lai dựa trên quá khứ

kinh-dien-hinh-anh-1

 

Năm nay chúng ta cũng được nhắc nhở về những cột mốc quá khứ thể nào quên. Dù đau thương hay huy hoàng. Trên nền tảng sự tôn trọng đó, tương lai mới được xây dựng tuyệt vời hơn. Bảng màu Kinh điển kết hợp giữa màu sắc cổ điển và các sắc thái đương đại. Là dải màu vừa mạnh mẽ vừa ấm áp. Được nhấn mạnh ở hai tông màu vàng và nâu nhạt.

Bảng màu Thiên nhiên (Earth): Mang thiên nhiên vào nhà

thien-nhien-hinh-anh-2

Trái Đất đã “nhắc nhở” chúng ta chậm lại để cảm nhận thiên nhiên và vạn vật bằng những biến cố đã và đang xảy ra. Bảng màu Thiên nhiên thể hiện sự ý thức về trách nhiệm với thế giới. Bằng gam màu xanh trong trẻo của trời mây, non nước, cây cối… Dải màu mang tới sự yên bình, tin tưởng. Và tiếp thêm sức mạnh để cùng nhau phục hồi sau những tổn thương. Và chung tay bảo vệ Trái Đất nơi chúng ta sinh sống.

Nguồn: Beautylifevn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *